Phụ nữ càng ghê gớm, táo bạo ở những khía cạnh này thì càng quyến rũ khiến đàn ông 'mê' không dứt ra được

07/04/2021 01:7
Phụ nữ khí chất nhiều sức hút chính là mạnh mẽ và táo bạo đúng nơi đúng thời điểm.

>>>>>> Cô gái hóa điên khi yêu 8 năm không danh phận, bạn trai cưới người chỉ mới quen 2 tháng

Đúng là từ xưa đến nay, phần lớn đàn ông thường thích những cô gái ngọt ngào, dịu dàng hơn là những người phụ nữ mạnh mẽ, cá tính. Bởi đàn ông họ muốn thể hiện bản năng là phái mạnh của mình, thể hiện rằng họ là lá chắn bảo vệ, là bờ vai vững chắc cho những người con gái chân yếu tay mềm. Những người phụ nữ quá mạnh mẽ, ghê gớm sẽ làm họ cảm thấy có chút e dè.

Tuy nhiên, ngày nay có lẽ quan điểm đó đã thay đổi ít nhiều. Bởi phụ nữ mà quá yếu đuối mỏng manh sẽ trở thành nhu nhược dễ khiến người bên cạnh cảm thấy mệt mỏi, chán ngán. Ngược lại những người phụ nữ cá tính, quyết đoán và bản lĩnh lại có 1 sức hút vô cùng mãnh liệt, khiến nhiều người 1 khi đã để ý quan tâm thì sẽ chẳng bao giờ thoát ra được.

Người phụ nữ dám chỉ ra lỗi sai, khuyết điểm của đàn ông

Phụ nữ càng ghê gớm, táo bạo ở những khía cạnh này thì càng quyến rũ khiến đàn ông 'mê' không dứt ra được

Có nhiều người vẫn cho rằng phụ nữ thì không nên chỉ ra lỗi sai, khuyết điểm của người đàn ông bởi như vậy sẽ đụng đến lòng tự tôn của anh ấy. Điều này chỉ đúng trong 1 mối quan hệ ngắn hạn và không ràng buộc mà thôi.

Người phụ nữ đáng tin cậy nhất chính là người dám nói ra điều mà người đàn ông của mình đã làm sai, dám chỉ ra những khuyết thiếu của anh ấy để cả 2 cùng nhau sửa đổi cố gắng, cùng xây dựng và phát triển mối quan hệ này ngày càng tốt đẹp vững mạnh. Tuy nhiên, hãy biết cách nói thế nào để người đàn ông của bạn không cảm thấy tổn thương nhất. Nếu cần hãy nhẹ nhàng thủ thỉ với anh ấy chứ đừng đay nghiến, hậm hực. "Cương quá thì gãy", các cụ nói cấm có sai, hơn nữa đó là người đàn ông bạn yêu vậy thì tại sao phải quá khắt khe?

Bên cạnh việc chỉ ra lỗi sai, khuyết điểm của anh ấy, thì đừng quên dành tặng anh ấy những lời khen khi anh ấy làm tốt, hay đạt thành tựu về bất cứ việc gì dù là nhỏ nhặt nhất. Bởi đàn ông khi họ cảm thấy công sức của mình không được nhìn nhận họ sẽ cảm thấy chán nản, tức giận và tự ti rất nhiều.

Phụ nữ càng ghê gớm, táo bạo ở những khía cạnh này thì càng quyến rũ khiến đàn ông 'mê' không dứt ra được

Người phụ nữ dám đứng ra bảo vệ người đàn ông của mình

Đàn ông mạnh mẽ thật đấy nhưng phàm anh ấy cũng chỉ là con người, cũng có cảm xúc, cũng có những lúc mệt mỏi, muộn phiền, áp lực và buồn khổ. Đàn ông trưởng thành rất hay cảm thấy cô đơn lạc lõng và đôi khi là thấy bất công vì họ chẳng có ai che chở, chẳng có ai để dựa dẫm.

Đàn ông cũng đã quen với việc bao bọc, che chở người phụ nữ và hiếm khi mong sẽ nhận lại sự bảo vệ từ cô ấy bởi họ sợ. Họ sợ rằng người ta sẽ chê cười, sợ rằng mình sẽ trở thành kẻ yếu đuối vô dụng trong mắt cô ấy. Tuy nhiên ngoài mặt họ không muốn là vậy nhưng thật ra trong thâm tâm, sự bảo vệ, sự vỗ về của người phụ nữ đối với người đàn ông chính là liều thuốc giảm đau và chữa lành tuyệt vời nhất. Có thể anh ấy sẽ chẳng nói ra đâu nhưng chắc chắn anh ấy sẽ thầm vui vì mình đã tìm thấy đúng người, 1 người phụ nữ thương mình, người phụ nữ có thể dang rộng vòng tay che chở, bảo vệ cho mình.

Phụ nữ càng ghê gớm, táo bạo ở những khía cạnh này thì càng quyến rũ khiến đàn ông 'mê' không dứt ra được

Nói là bảo vệ chứ có gì to tát đâu, đôi khi chỉ là những tình huống nhỏ nhặt trong cuộc sống hàng ngày. Ai đó nói lời không hay ho hoặc sai sự thật về anh ấy, mà đàn ông thì không tiện tranh luận tay đôi thì phụ nữ hãy đừng ngần ngại, hãy mạnh mẽ đứng ra bảo vệ danh dự cho người đàn ông của mình.

Hình ảnh bạn lúc ấy sẽ thật đẹp trong mắt đối phương. Anh ấy biết rằng bạn quan tâm, yêu thương và để ý đến cảm xúc của họ rất nhiều. Cuộc đời dài phía trước, có bạn bên cạnh, anh ấy sẽ luôn được an tâm và bình yên. Chắc chắn rồi, người đó cũng chẳng ngại ngần gì mà dành tặng cho bạn tất cả những gì anh ấy có.

Người phụ nữ tự tin bản lĩnh dám đương đầu với mọi khó khăn thử thách

Nhiều người đàn ông chia sẻ rằng họ cảm thấy phụ nữ quyến rũ nhất khi độc lập về tài chính, tự tin thể hiện cá tính, không ngại đương đầu với thử thách. Người phụ nữ mạnh mẽ, bản lĩnh và dũng cảm để đương đầu với những khó khăn, thử thách mà cuộc đời có thể ném vào người bất cứ lúc nào chính là người mà anh nào cũng mong ước có thể lấy làm vợ, có thể được làm người bạn đồng hành suốt quãng đời còn lại.

Phụ nữ càng ghê gớm, táo bạo ở những khía cạnh này thì càng quyến rũ khiến đàn ông 'mê' không dứt ra được

Phụ nữ thường cho mình “đặc quyền” yếu ớt và dựa dẫm vào đàn ông. Tuy nhiên điều gì cũng nên có giới hạn thôi nhé. Anh ấy cần một người phụ nữ bên cạnh chứ chẳng vui thích gì khi phải sống với một cây tầm gửi đâu.

Trước khó khăn, bạn càng kiên trì và mạnh mẽ thì cuộc sống của bạn sẽ càng ngày càng tốt đẹp, hạnh phúc hơn. Trở thành người phụ nữ độc lập, tự chủ, đảm bảo đàn ông sẽ khâm phục, tôn trọng và nghiện bạn không rời!

>>>>>>> Xem thêm : Bài viết về tâm sự gia đình trên báo ngoisao.vn

 

Theo xahoi.com.vn

Phụ nữ càng ghê gớm, táo bạo ở những khía cạnh này thì càng quyến rũ khiến đàn ông 'mê' không dứt ra được - Tâm Sự