Du Lịch

Biện pháp tránh thai kỳ lạ ở sa mạc Sahara

Đối với người Tuareg sinh sống trên sa mạc Sahara, thuốc và các biện pháp tránh thai khác chưa bao giờ có, vì vậy người ta đã tự tìm kiếm và phát minh ra chúng, từ những gì có thể tìm thấy ở sa mạc này.

Chi 200 triệu đồng đến Nam Phi, khám phá khu bảo tồn lớn nhất thế giới

Chàng trai Việt chi 200 triệu đến Nam Phi, kể lúc 'hú vía' ở khu bảo tồn lớn nhất thế giới

Hà Nội bay vào Cần Thơ 2 tiếng, ngồi xe 6 tiếng về Đất Mũi, khách còn ngại

(Dân trí) - "Từ Hà Nội bay vào Cần Thơ 2 tiếng. Ngồi xe hơn 3 tiếng tới trung tâm Cà Mau rồi đi thêm 3 tiếng nữa mới đến Đất Mũi thì tâm lý khách du lịch cảm thấy e ngại, khó khăn".

Chim cú cá xuất hiện ở Vườn Quốc gia Mũi Cà Mau

Nhiều nhà điểu học và du khách tìm đến vùng cực Nam của Tổ quốc để tận mắt chứng kiến những con chim cú cá quý hiếm ở Vườn Quốc gia Mũi Cà Mau.

Khám phá điểm ngắm trên cao triệu like có tên gọi độc lạ ở Ninh Bình

Khám phá điểm ngắm trên cao "triệu like" có tên gọi độc lạ ở Ninh Bình

Khám phá bãi biển 'kim cương' như hiện ra từ phim viễn tưởng ở Iceland

Nằm rải rác trên bờ cát đen của bãi biển Breiðamerkursandur là những tảng băng lớn lấp lánh như khối kim cương khổng lồ, biến đây trở thành một trong những điểm thu hút du khách nhất ở Iceland.

Cỏ lau bung nở trắng trời Đà Nẵng

(Dân trí) - Vào cuối thu đầu đông, các bãi cỏ lau trắng bắt đầu nở rộ ở Đà Nẵng tạo nên khung cảnh vô cùng lãng mạn, cuốn hút nhiều người dân và du khách check-in, đặc biệt là giới trẻ.

Những đòi hỏi kỳ quặc của nhóm 1% siêu giàu khi du lịch

Nhập khẩu nước khoáng Italy để gội đầu, lắp bãi cỏ trong phòng khách sạn cho thú cưng... là những yêu cầu kỳ quặc của giới nhà giàu với ngành dịch vụ.