Du Lịch

Quán ốc núp hẻm mở xuyên đêm có đến 60 món, bà chủ ấp ủ 'chơi lớn'

Mở bán từ 17 giờ chiều đến 1-2 giờ sáng, quán ốc núp hẻm có đến 50 - 60 loại ốc, thực khách thoải mái lựa chọn. Nước chấm được chủ quán chế biến với bí quyết riêng, khách càng ăn càng... ghiền.

Tiệm mì xào, xôi bát bửu đồng giá bán 20 năm, con gái như hotgirl phụ mẹ

Mỗi phần ăn đầy ắp bà Lan bán đồng giá 20.000 đồng nên nhiều người ghé mua ăn trưa. Bán hơn 20 năm, niềm vui của bà là được khách khen đồ ăn ngon, tới mua ủng hộ thường xuyên.

Bạn có dám đến hai nơi đáng sợ nhất trên thế giới này không?

Với nền thương mại toàn cầu, sự giao lưu giữa các quốc gia đang dần trở nên sâu sắc, và mọi người sẽ luôn tìm thấy một số điều kỳ lạ khi đi du lịch.

Làm nhân viên khách sạn ở châu Âu dễ chưa từng thấy

Nhiều người không có kinh nghiệm, không cần cả hồ sơ xin việc, chỉ cần đến phỏng vấn là có thể được nhận vì nhiều nơi thiếu người.

Những hòn đảo nghỉ dưỡng cho chuyến đi dịp Tết Âm lịch

Nam Du, Côn Đảo... là những lựa chọn hấp dẫn cho du khách yêu biển trong dịp nghỉ Tết Nguyên Đán sắp tới.

Siêu mẫu Hà Anh diện bikini bốc lửa khi cùng chồng và con gái đi du lịch Cần Thơ

Năm nay Hà Anh đều chọn những chuyến du lịch trong nước. Ngoài Đà Nẵng, Phú Quốc, mới đây Hà Anh chọn Cần Thơ làm địa điểm nghỉ dưỡng cùng gia đình.

Năm 2021, bạn có thể ngắm ruộng bậc thang ở Mù Cang Chải từ trên máy bay trực thăng

Theo fanpage chính thức của Tổng công ty Trực thăng Việt Nam, bạn sẽ được trải nghiệm máy bay trực thăng, chiêm ngưỡng sắc vàng của những thửa ruộng bậc thang Mù Cang Chải vào năm 2021.

Tại sao tốt hơn là không đi du lịch với người quen?

Dù là du lịch tự do hay theo nhóm thì việc đi du lịch mà không đi cùng người quen là một lẽ phổ biến. Lý do nếu bạn đi du lịch với người quen, nó sẽ trở thành một chuỗi phức tạp. Không những chất lượng chuyến du lịch bị giảm sút mà còn có nguy cơ làm tổn thương những người thân quen.