SAO VIỆT GIẢI TOẢ TÂM LÝ “NHẠY CẢM QUÁ ĐÀ” VỚI NƯỚC XẢ DOWNY KHÁNG KHUẨN NHẸ DỊU

12/10/2022 08:12

Sự kiện "Trải nghiệm sản phẩm Downy cho da nhạy cảm" được tổ chức bởi nhãn hàng Downy, với sự có mặt của các nghệ sĩ như diễn viên Vân Trang, diễn viên Lê Bê La, Hotmom Nam Thương và Thạc sỹ Tâm lý Tú Anh đã chia sẻ những câu chuyện thú vị về mẹ luôn lo lắng cho làn da nhạy cảm của bé cần được bảo vệ trước những vi khuẩn gây mùi bám trên quần áo.

Chuyện chưa đến nổi nhưng các bà mẹ hay nhạy cảm quá đà

Đối với các bà mẹ, sức khoẻ của các thành viên trong gia đình, đặc biệt là thiên thần nhỏ luôn là mối quan tâm hàng đầu. Sau hai năm đại dịch, mẹ càng nâng cao nhận thức về tác hại của vi khuẩn đối với sức khoẻ và luôn không ngừng tìm kiếm những giải pháp để loại trừ tối đa khả năng vi khuẩn gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

A group of women sitting on chairsDescription automatically generated with medium confidence

Hot mom Nam Thương, Thạc sỹ Tâm lý Tú Anh, diễn viên Lê Bê La, Vân Trang (từ trái qua) chia sẻ những câu chuyện thú vị về các bé yêu

Theo Thạc sỹ Tâm lý Tú Anh đến từ Happy Parenting chia sẻ trong sự kiện: “Sự gắn kết sâu sắc giữa mẹ và bé khiến mẹ có khuynh hướng muốn kiểm soát hết mức những rủi ro dù lớn dù nhỏ có khả năng xảy đến với thiên thần nhỏ của mình. Điều này khiến mẹ nảy sinh tâm lý dễ nhạy cảm với rất nhiều thứ xung quanh. Tuy nhiên hành trình làm mẹ thì không nên mang theo quá nhiều hành trang là nỗi sợ, nỗi lo lắng hay sự nhạy cảm quá đà. Nỗi lo nỗi sợ chỉ cản trở mẹ tìm ra những kiến thức mới, cản trở mẹ có những trải nghiệm thú vị bên con của mình.”

Thạc sỹ Tâm lý Tú Anh (giữa) đến từ Happy Parenting chia sẻ trong sự kiện

Downy thấu hiểu và mang đến cho các mẹ giải pháp bảo vệ cho bé yêu

Thấu hiểu tâm lý “nhạy cảm quá đà” của các mẹ, nhãn hàng Downy đang mang đến một câu chuyện giả định rất thú vị, phản ánh cực kỳ chính xác tâm tư của các mẹ. Đôi khi vì nhạy cảm quá mức với những rủi ro vi khuẩn tiềm ẩn trên quần áo của bé, mẹ bắt đầu nghĩ quá nhiều và “sáng tạo” ra những giải pháp tưởng là hay nhưng hoá ra lại cực kỳ cồng kềnh. Downy đã thử “hiện thực hoá” những ý tưởng đó thành một bộ sưu tập thời trang độc đáo với tên gọi “Vì Mẹ Quá Nhạy Cảm Rồi”.

C:UsersMy LinhDownloadsIMG_0730.JPG

Bộ sưu tập với thiết kế độc đáo mà mẹ tin rằng sẽ bảo vệ con trước những vi khuẩn gây mùi khó chịu bám trên quần áo

Bộ sưu tập gồm những thiết kế có phần “bất ổn”, chẳng hạn như chiếc tay áo làm từ gấu bông để bé yêu chặm mồ hôi, hay bộ jumpsuit mềm dịu để bò khắp nhà đính đầy những miếng giẻ lau chùi để đảm bảo bé không tiếp xúc vi khuẩn, hay chiếc đầm làm toàn từ những chiếc “khăn sữa” và khăn ướt kháng khuẩn, để bé lúc nào cần thì lấy dùng và mẹ hết lo lắng lũ vi khuẩn gây ra mùi hôi đáng ghét.

Bà Mai Nguyễn - Giám đốc Ngành hàng chia sẻ trong sự kiện: “Các bà mẹ hiện đại có rất nhiều nỗi lo và cần rất nhiều sự thấu hiểu cũng như hỗ trợ. Sau đại dịch, xu hướng tìm kiếm các sản phẩm có chứa thành phần an toàn cho da không chỉ giới hạn trong ngành hàng Chăm sóc Sắc đẹp mà lan ra các ngành hàng Chăm sóc Cơ thể và Nhà Cửa, kể các các sản phẩm thuộc nhóm tẩy rửa chuyên dụng khác. Và Downy tự hào mang đến một giải pháp có thể làm dịu nhẹ những “nhạy cảm quá đà” của mẹ. Đó là nước xả vải Downy Kháng Khuẩn Nhẹ Dịu MỚI, với thành phần 100% từ gốc thực vật đến từ nhà sản xuất số 1 Nhật Bản. Downy Kháng Khuẩn Nhẹ Dịu MỚI không chỉ giữ vải vóc êm mềm, hương thơm dịu nhẹ mà còn chống 99% vi khuẩn gây mùi, giữ cho quần áo của bé được kháng khuẩn hiệu quả mà vẫn nhẹ dịu không xơ cứng, hiệu quả đã được chứng nhận và kiểm nghiệm da liễu.”

Bên cạnh nước rửa tay, khăn ướt kháng khuẩn, sữa tắm kháng khuẩn... từ nay mẹ đã có thêm Downy Kháng Khuẩn Nhẹ Dịu MỚI, với thành phần 100% từ gốc thực vật đến từ nhà sản xuất số 1 Nhật Bản - một lựa chọn nước xả vải vượt trội vừa dịu mềm mà vẫn có tính năng kháng khuẩn. Tin rằng giải pháp mới này sẽ giúp sự lo lắng nhạy cảm quá đà của các mẹ thuyên giảm đáng kể. Mẹ bớt nhạy cảm, bớt nghĩ nhiều thì sẽ có thêm thời gian tận hưởng hành trình con khôn lớn, bé cũng an tâm thoải mái vận động để phát triển toàn diện.

Theo Tiến Luật

SAO VIỆT GIẢI TOẢ TÂM LÝ “NHẠY CẢM QUÁ ĐÀ” VỚI NƯỚC XẢ DOWNY KHÁNG KHUẨN NHẸ DỊU - Sao