Cưới

Làm sao để hòa hợp với mẹ chồng?

Chuyện mẹ chồng, nàng dâu xưa nay vốn đã là mối quan tâm hàng đầu với các cô gái sắp kết hôn và là nỗi đau đầu với những bà mẹ chồng tương lai.

So găng nhan sắc đời thực 2 cô dâu tháng 10

"So găng" nhan sắc đời thực 2 cô dâu tháng 10 - Diễn viên Diệu Nhi và MC Liêu Hà Trinh

Cụ ông 78 tuổi cưới cô gái kém 60 tuổi

Một người đàn ông 78 tuổi ở Philippines đã kết hôn với cô gái 18 tuổi. Họ có 3 năm yêu đương trước khi về chung một nhà.

Ngã ngửa với những pha mời cưới của cô dâu, chú rể chỉ biết mà không thân

Ngã ngửa với những pha mời cưới của cô dâu, chú rể "chỉ biết mà không thân"

Lộ thời điểm cưới của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và con trai bầu Hiển

Vào tháng 10 này, đám cưới của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và thiếu gia trẻ tuổi Đỗ Vinh Quang sẽ diễn ra.

Ảnh hiếm về bố mẹ 2 bên trong đám cưới Anh Tú

Tối 26/9, diễn viên Nguyễn Anh Tú tổ chức tiệc cưới tại TP.HCM cùng Huyền My (bạn gái cũ Quang Hải). Đám cưới được trang trí lạ mắt theo phong cách Sài Gòn Tân Thời.

Cuộc sống của Á hậu Hoàng Oanh sau ly hôn với ông xã ngoại quốc

Hoàng Oanh cho biết, hiện Max (con trai cô) hai tuổi và có nhiều thay đổi: Con chạy nhảy nhiều hơn, học được nhiều điều hơn, biết nói được một câu trọn vẹn 4-5 từ, con biết ai thương ai nghiêm khắc để có thể nhõng nhẽo... "Xếp một cái nhà không đúng ý, chọn một cái áo không đúng màu sắc yêu thích là con hay nhõng nhẽo với mẹ. Chính lúc này, tôi chuẩn bị tâm lý và kiến thức kỹ lưỡng vì hiểu đây là quá trình phát triển bình thường của con trẻ. Tôi cố gắng bình tĩnh, trò chuyện để hiểu con, hỗ trợ được những "khủng hoảng tuổi lên 2". Ngược lại, Max biết học cách truyền đạt điều bản thân mong muốn thay vì cứ nhõng nhẽo với người lớn", Hoàng Oanh nói.

Học cách biết ơn để hôn nhân tốt đẹp

Học cách bày tỏ biết ơn đối với những điều tốt đẹp và cả những điều chưa tốt đẹp của nhau để từ đó, tình cảm vợ chồng đột nhiên trở nên thân thiết mà chính bản thân cả hai đều không hay biết.