MỸ NHÂN VIỆT VỚI HỌC VẤN KHỦNG, VỪA LỌT TOP 30 NGƯỜI ẢNH HƯỞNG CHÂU Á LÀ AI?

14/10/2022 08:14

Mỹ nhân này đang là 1 Beauty Blogger nổi bật với lượng fan khủng tại Việt Nam

Tracy Trinh từ bé đã nổi bật với vẻ ngoài đáng yêu cùng đôi mắt to tròn vô cùng cuốn hút. Bố cô là HLV bóng đá, còn mẹ là giáo viên, với nền tảng gia đình vững chắc, cô được hưởng sự giáo dục rất tốt. Ngoài ra ngay từ nhỏ, cô đã được tiếp cận với nghệ thuật chuyên nghiệp, được học chơi piano, đánh golf, bơi lội,... khiến từ nhỏ cô đã rất tự tin, hoạt bát.

Mặc dù có thể nhận được sự hậu thuẫn và nâng đỡ lớn từ gia đình tuy nhiên Tracy Trinh vẫn luôn chọn cho mình con đường tự lập trong mọi việc. Sau khi kết thúc chương trình học phổ thông, Tracy Trinh du học 3 năm tại Singapore ngành Kinh tế học, sau đó trở về làm BTV truyền hình và Phóng viên báo.

Thông thạo ngôn ngữ và văn hoá Hàn Quốc giúp Tracy Trinh dễ dàng hợp tác với những nhãn hàng làm đẹp tại xứ sở Kim Chi.

Khi công việc đang thuận lợi Tracy Trinh lại đột ngột rẽ hướng, cô tiếp tục đi du học tại Hàn Quốc trong 2 năm về ngành làm đẹp. Tracy Trinh chia sẻ thời gian làm BTV và Phóng viên cho cô cơ hội được đi công tác Hàn Quốc một vài lần và cảm thấy rất yêu mến đất nước này, cũng như tinh thần làm đẹp của các cô gái và Idol Hàn đã ảnh hưởng tới cô rất nhiều, đấy cũng chính là lý do lớn nhất Tracy Trinh rẽ hướng sang làm Beauty Blogger.

Dù gia nhập cộng đồng Beauty Blogger tại Việt Nam khá trễ tuy nhiên Tracy Trinh vẫn sở hữu cho mình lượng fan khủng nhờ vẻ ngoài xinh đẹp nổi bật cũng như tính cách vô cùng hoà đồng. Cô sở hữu kênh fanpage với hơn 300.000 lượt follow, kênh Youtube với 65.000 subcriber, kênh Tik Tok với hơn 200.000 follow.

Mới đây Tracy Trinh vừa được gọi tên tại Giải thưởng Asia Top 30 Influencers 2022, đây là giải thưởng thuộc khuôn khổ Tuần lễ Làm đẹp Châu Á 2022 (Với tên gọi Beautiful Journey Beautiful Seoul 2022) là một trong 5 tuần lễ về làm đẹp lớn nhất châu Á. Beautiful Journey Beautiful Seoul 2022 diễn ra từ 27.9 - 1.10 tại thành phố Seoul nhằm giới thiệu những sản phẩm và công nghệ làm đẹp mới nhất từ các thương hiệu làm đẹp hàng đầu châu Á và Thế giới.

Đây là thành quả ghi nhận sự cố gắng và nghiêm túc với công việc Beauty Blogger của Tracy Trinh, cô cho biết những thành công bước đầu này phần lớn nhờ sự yêu quý của khán giả đã luôn theo dõi và ủng hộ mình. Tracy Trinh cũng chia sẻ thêm sau chuyến công tác Hàn Quốc dài ngày và trở về Việt Nam cô sẽ có thêm nhiều hoạt động và sự kiện hơn nữa dành cho cộng đồng fan làm đẹp để không phụ lòng khán giả.

Theo Thanh Mai

MỸ NHÂN VIỆT VỚI HỌC VẤN KHỦNG, VỪA LỌT TOP 30 NGƯỜI ẢNH HƯỞNG CHÂU Á LÀ AI? - Sao