Tâm Sự

Đột ngột biết chồng có con riêng

Vợ chồng tôi lấy nhau 5 năm, có với nhau 2 con. Cuộc sống hôn nhân của chúng tôi cũng có những khúc quanh co, có những giận hờn va chạm, nhưng cả hai đều có thể xí xóa bỏ qua cho nhau để cùng đi đến hôm nay.

4 tuyệt chiêu đối phó chồng… vũ phu

Vẫn còn quá nhiều chị em phụ nữ, nhất là những người phụ nữ ở các vùng nông thôn, miền núi luôn cam chịu cảnh sống cùng những ông chồng vũ phu.

Vợ và nhân tình sống hòa thuận suốt 5 năm, chỉ tôi là gục ngã

Trong 5 năm này, vợ và nhân tình của anh vẫn sống hòa bình với nhau, thậm chí cả hai còn thường xuyên trò chuyện trên mạng xã hội.

Bị quay lén cảnh ân ái, tôi bàng hoàng khi biết mục đích của bạn trai

Tôi định vào nhà bạn trai nhưng thấy có khách, nghĩ không tiện nên quay ra. Đúng lúc đó, tôi nghe được câu chuyện của anh ấy khiến tôi bủn rủn tay chân.

Người giúp việc nghỉ làm, tôi như được giải thoát

Có được người giúp việc sạch sẽ và kỹ tính là "giấc mơ" của bất kỳ chủ nhà nào, tôi cũng từng nghĩ vậy, cho đến khi chị Thúy xách giỏ bước vào nhà tôi.

Lén lút sinh con cho giám đốc, cứ dịp nghỉ lễ tôi lại muốn đòi danh phận

Cứ mỗi dịp nghỉ lễ dài ngày, tôi và con trai lại lủi thủi trong căn hộ chung cư cao cấp giữa thành phố hoặc về quê với bố mẹ. Chưa bao giờ, hai mẹ con tôi được đi chơi dịp nghỉ lễ đúng nghĩa như người ta.

Màn kịch tình ái của chồng và bà mối, tôi đau khổ vì quá khờ dại

Tôi và chồng vừa kết hôn được một năm. Cả hai đến với nhau khi đã ngoài 30 tuổi. Thời điểm đó, tôi bị gia đình giục lấy chồng, còn chồng cũng không còn trẻ để lao theo những cuộc hẹn hò không có tương lai.

15 năm mới nghe câu “anh yêu em”

Một bữa, cả nhà đang ngồi xem phim cùng nhau, chị đưa tay sang, định kéo anh ngồi lại gần phía mình thì bỗng thấy anh nắm tay chị rồi áp lên má. Anh còn tự kéo dịch ghế về phía chị, cúi xuống thì thầm: “Anh yêu em”. Giây phút ấy, lần đầu tiên sau 15 năm, chị cảm nhận được rõ ràng những xao xuyến, rung động bêncạnh chồng.