Tâm Sự

Để tình cũ... mãi cũ

Huy nhìn vợ chìm vào giấc ngủ khi trời dần khuya. Đèn đường vươn ánh sáng lên cao hay ánh trăng chiếu xuống hắt vào ô cửa sổ cạnh giường, Huy không biết nữa. Chỉ thấy khung cửa sổ đêm nay thật sáng, tiếng còi xe phía dưới lòng đường như thưa dần, đứt quãng và có lúc tắt hẳn.

Giữa đêm chồng bạn thân nhắn tin khiến tôi chết lặng

Chuyện đã xảy ra cách đây 2 tháng nhưng mỗi lần nghĩ lại tôi vẫn thấy đau nhói trong lòng.

Đàn ông tốt ở đâu?: Chồng rất tốt với tôi nhưng vẫn phải lòng người khác

Tôi đã từng nghĩ nếu như trong 100 người đàn ông có đến 99 người ngoại tình thì chắc chắn chồng tôi sẽ là 1 người còn lại. Anh là người đàn ông lành tính và tử tế nhất trên trái đất mà tôi từng gặp. Tôi yêu anh cũng vì chính đặc điểm đó.

Trong bữa cơm chị gái nói một câu khiến đám cưới hóa thành đám tang

Sáng hôm sau lúc mọi người chuẩn bị cỗ bàn đợi nhà trai sang dạm ngõ, thì em tôi đã không còn thở nữa rồi. Con bé đã tự chấm dứt cuộc sống, không một lời từ biệt...

Chồng phát hiện vợ ngoại tình khi lén theo vợ ra công viên chạy bộ

Tôi bị vợ lừa dối. Cô ấy có vẻ là người vợ tuyệt vời, ít trò chuyện với mọi người, có ít mối quan hệ với người khác phái. Nhìn chung có vẻ rất lành, thế mà lại cắm cho tôi một cái sừng đau điếng.

Thỉnh thoảng… sổ lồng

Thực ra, chồng đi du lịch không hẳn một mình, “một mình” nghĩa là anh không đi cùng vợ con, mà đi cùng đồng nghiệp. Cũng tròn 10 năm kể từ ngày cưới vợ, đây là lần thứ hai chồng được “sổ lồng”.

Đau đầu với cô em chồng độc thân khó tính

Nhà chồng chị, ngoài anh em trai đã lập gia đình thì chỉ còn cô em gái út đã ngoài 40 vẫn nhàn tênh không mảy may nghĩ đến chuyện "có chồng cho… con cháu nhờ"!

Cò đất kiếm trăm triệu dễ như chơi, bố quát con: Học nhiều để làm gì?

Vợ chồng tôi sống với nhau 24 năm chưa từng có mâu thuẫn lớn. Nhưng gần đây, anh rất dễ cáu bẳn, liên tục chửi mắng vợ con.