ĐẸP TRAI - TÀI NĂNG , HOT BOY NGUYỄN QUANG CHIA SẺ BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG

31/03/2023 10:31

“Thành công là vượt ra khỏi ranh giới của sự an toàn và ổn định...”.

Nguyễn Quang dù mới chỉ 22 tuổi nhưng anh chàng lại gây ấn tượng với người đối diện không chỉ bởi vẻ ngoài điển trai mà còn là vốn kiến thức và tư duy nhanh nhạy về lĩnh vực truyền thông mạng. Hiện Quang đang đảm nhiệm vai trò Giám đốc Marketing cho một công ty hoạt động mạnh trên lĩnh vực truyền thông do chính bản thân sáng lập.

Đẹp trai, tài năng, giàu có chính là profile trong mơ của các chàng soái ca ngôn tình khiến bao cô gái ngưỡng mộ. Nhưng không cần kiếm tìm đâu xa xôi bởi trong thực tế, không thiếu những chàng “soái ca” khiến các chị em đổ đứ đừ vì mọi mặt! Là Nguyễn Quang sinh năm 2001, tốt nghiệp ngành Kinh doanh quốc tế tại Đại học Kinh doanh Công nghệ. Trên trang cá nhân của mình, Nguyễn Quang cũng nhận được khá nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng với 40K lượt follow.

Nếu nói một câu để hình dung về chàng trai này, chỉ có thể nói cậu là một GenZ chuẩn, đại diện tiêu biểu cho một thế hệ người trẻ sáng tạo, cởi mở, không ngại thay đổi, không ngừng thử thách bản thân để chạm đến những tầm cao mới. Sinh ra trong một xã hội ảnh hưởng nhiều bởi internet và công nghệ, GenZ có cơ hội cập nhật những xu hướng tiến bộ trên thế giới một cách nhanh chóng. Từ đó, họ chủ động phát triển và sẵn sàng thay đổi hướng đi sự nghiệp của mình bằng kiến thức và sự hiểu biết về thế giới xung quanh.

Bước vào năm thứ 2 Đại học, khác với các bạn đồng trang lứa tham gia các câu lạc bộ hay tìm việc làm thêm, Quang lại bận rộn suy nghĩ làm sao để mở một doanh nghiệp của chính mình. Và trong lúc mọi người dùng mạng xã hội để giải trí, để đăng những bức ảnh sống ảo thì bản thân lại thấy được tiềm năng kiếm tiền từ công cụ phổ biến này. Đó cũng chính là lý do chàng trai trẻ quyết định theo đuổi social media để xây dựng sự nghiệp.

Nguyễn Quang có nhiều lý tưởng và hoài bão về sự nghiệp

Chuyên ngành của Quang là kinh tế, vì thế truyền thông hoàn toàn là một thế giới mới mẻ và lạ lẫm đối với anh chàng lúc bấy giờ. Tất cả những kiến thức mà bản thân tích lũy được đều do bản thân tự tìm hiểu, mày mò, vừa học vừa thực hành. Cậu lùng sục hết các ngóc ngách của internet về social media, đọc sách, tìm đọc các tài liệu nước ngoài, học hỏi từ những đàn anh đàn chị đi trước...

Tuy đã hiểu rõ cách thức hoạt động và thành thục các kỹ năng nhưng ban đầu, Quang vẫn gặp rất nhiều khó khăn trong việc tiếp cận khách hàng vì là tên tuổi hoàn toàn mới, chưa có nhiều mối quan hệ trong ngành, kinh nghiệm còn non trẻ...

Dần dần, nhờ các chiến dịch truyền thông hiệu quả giúp nâng cao doanh thu cho khách hàng, danh tiếng của Nguyễn Quang lan xa và phủ sóng thị trường khắp toàn quốc.

"Tuổi trẻ đừng mộng mơ hãy hành động, dù có khó khăn thử thách thì cuối cùng thành công sẽ đến với bạn" - Quang nói.

https://www.facebook.com/quangthiennguyenkt?mibextid=LQQJ4d

Theo

ĐẸP TRAI - TÀI NĂNG , HOT BOY NGUYỄN QUANG CHIA SẺ BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG - Sao