Tuổi Trẻ

Gia đình là nơi tìm thấy yêu thương không bao giờ dời đổi

Khi gặp khó khăn, biến cố, có lúc tưởng chừng như bế tắc nhưng nhờ gia đình, nhiều người như được hồi sinh. Trong sự nghiệp, gia đình nâng đỡ để người trẻ có thể bay xa trên bầu trời cao rộng.

Bị xịt hơi cay vẫn quyết bắt kẻ nghi trộm

Theo xác minh của Báo Người Lao Động, anh công an trong clip là trung uý Trần Nhật Duy, cảnh sát khu vực Công an phường 2, quận Tân Bình.

Thanh niên gửi kiến nghị đến Quốc hội

Trung ương Đoàn vừa có báo cáo phản ánh kiến nghị của thanh thiếu nhi gửi tới kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV.

Gieo mầm tri thức từ những chiếc xe đạp

Tiếp nối chương trình “Gieo mầm tri thức”, 200 chiếc xe đạp đã được báo Tuổi Trẻ, Ngân hàng Agribank chi nhánh Phú Nhuận (TP.HCM) và Tỉnh Đoàn Quảng Trị trao cho các học sinh nghèo.

Đi xin việc gặp bạn trai cũ là người phỏng vấn tuyển dụng, cô gái nhận triệu view khi kể lại trải nghiệm quả báo éo le của mình

Đi xin việc gặp bạn trai cũ là người phỏng vấn tuyển dụng, cô gái nhận triệu view khi kể lại trải nghiệm “quả báo” éo le của mình

Nhà cổ Bến Tre hút khách, chủ nhân trẻ tiết lộ điều bất ngờ

Ngôi nhà đang thu hút nhiều khách tham quan, chuyên gia văn hóa, sinh viên các ngành mỹ thuật, kiến trúc… đến tìm hiểu kiến trúc, phong tục, lễ nghi cổ truyền.

Bạn trai cũ đăng 'ảnh nóng' lên mạng, cô gái đòi bồi thường 6,3 tỷ USD

Cô gái 26 tuổi kiện bạn trai cũ, đòi bồi thường 6,3 tỷ USD vì người này chia sẻ "ảnh nóng" của cô trên mạng xã hội.

Cuộc sống của những cô nàng 'đào mỏ' ở Anh

Đó là những cô nàng có ngoại hình bắt mắt, ăn mặc thời trang, có chút kỹ năng "thao túng thuật toán" trên các ứng dụng hẹn hò để tìm được đàn ông giàu có.