Tuổi Trẻ

Chàng trai không chân khoe vợ mang thai, cộng đồng mạng thi nhau chúc mừng

Sau đám cưới cổ tích vào giữa tháng 10/2022, chàng trai không chân Tô Đình Khánh vừa thông báo vợ đang mang thai con đầu lòng.

Sống xanh như người Thụy Điển

TTO - Ngày xưa khi Thụy Điển bắt đầu có quy định phân loại rác, có rất nhiều phản kháng trong thời gian đầu, đặc biệt là những người già. Nhưng ngày nay không ai còn đặt câu hỏi vì sao họ phải làm việc này nữa...

Nghị lực của cậu học trò bị mất tay, chân năm 14 tuổi

Phải tháo mất khớp gối và cánh tay phải khi mới 14 tuổi, cậu học trò Phát Tài (ngụ Bạc Liêu) vẫn kiên cường vượt qua biến cố để theo đuổi giấc mơ con chữ.

Kỹ sư bỏ việc, dùng mắt tre làm đồ vật tâm linh độc đáo

(Dân trí) - Từ bỏ công việc kỹ sư hàng hải, anh Nguyễn Mạnh Cường bén duyên với một công việc không ai ngờ đến - điêu khắc vật phẩm tâm linh trên những mắt tre bỏ đi.

Sĩ Thanh tìm mọi cách để đổi đời trong Giấc Mộng Đêm Hè

Sĩ Thanh nhập vai phản diện đối đầu với Song Dương trong phim Giấc Mộng Đêm Hè.

Có nên trói buộc cuộc đời?

VOV.VN - “Thân em như hạt mưa sa/ Hạt vào đài các, hạt ra ruộng cày”. Câu ca dao xưa đã đúc kết thân phận của người phụ nữ. Từ thời phong kiến cho đến bây giờ, rất nhiều phụ nữ cả đời khổ cực vì lấy nhầm chồng.

Cuộc đời không thuận như những cái tên

TTO - Ba cậu con trai lần lượt chào đời, cha mẹ gửi bao hy vọng vào những cái tên Thành, Công, Danh. Nhưng cuộc đời lại không thuận như những cái tên ba đứa con ghép lại!

Bùi Quỳnh Hoa đăng quang Super Model International 2022

VOV.VN - Sau gần 3 tiếng đồng hồ diễn ra với những phần thi áo tắm, dạ hội, catwalk, ứng xử… đại diện Việt Nam Bùi Quỳnh Hoa đã xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất Siêu mẫu Quốc tế 2022.