Lộ hint hẹn hò của Quang Hải và bạn gái hơn 3 tuổi: Check-in chung chỗ, đằng gái còn viết caption thả thính rợp trời

06/05/2021 08:6
Dù Quang Hải đã rất kín tiếng trong chuyện tình cảm lần này nhưng không gì có thể qua mắt được dân mạng.

 

Quang Hải đang yêu là tin đồn mà netizen râm ran suốt thời gian gần đây. Sở dĩ mọi việc chỉ dừng lại ở lời đồn vì lần yêu này, chàng cầu thủ cực kì kín đáo, không để lộ bất cứ thông tin nào.

Tuy nhiên kín đến mấy cũng khó lòng qua mắt các "thám tử" mạng. Thông tin sương sương về bạn gái mới của Quang Hải được dân tình chia sẻ thì cô nàng tên Chu Thanh Huyền (SN 1994), hơn chàng cầu thủ 3 tuổi. Đúng sai thế nào chưa biết nhưng ai nấy cứ phải xuýt xoa vì quá đẹp đôi.

Trong diễn biến mới nhất, Thanh Huyền đăng ảnh check-in ở một quán nước, vừa vặn giống nơi Quang Hải chụp ảnh cách đây khoảng 1 tháng. Chẳng biết bức hình của cả 2 chụp khi nào nhưng nhìn background là biết cùng một nơi. Có khi nào đây là quán quen của cặp đôi?

Lộ hint hẹn hò của Quang Hải và bạn gái hơn 3 tuổi: Check

Lộ hint hẹn hò của Quang Hải và bạn gái hơn 3 tuổi: Check

Quang Hải và Thanh Huyền đều có bức ảnh check-in ở cùng địa điểm

Không dừng lại ở đó, một vài chi tiết đặc biệt khác của chiếc hint hẹn hò này cũng khiến dân tình lưu tâm. Đầu tiên phải kể đến caption thả thính xịn xò của Thanh Huyền: "Miệng em chúm chím, anh có iu hem nèo (yêu không nào - PV)". Anh nào thì ai cũng đoán được cả rồi nhỉ?

Ngoài ra nhiều người cũng thấy chiếc mũ của Quang Hải quen quen. Hoá ra bức ảnh làm lộ hint hẹn hò với Huỳnh Anh, anh chàng cũng đội chiếc mũ này. Không ai tắm 2 lần trên 1 dòng sông nhưng Quang Hải thì để lộ hint hẹn hò với 2 gái xinh khi đội cùng 1 chiếc mũ.

Lộ hint hẹn hò của Quang Hải và bạn gái hơn 3 tuổi: Check

Quang Hải và Huỳnh Anh thời điểm lộ hint hẹn hò

Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, cả Quang Hải và Thanh Huyền đều chưa có bất cứ phản ứng nào với tin đồn hẹn hò, tất cả vẫn chỉ là suy luận của netizen mà thôi. Vậy nên cứ phải nhân vật chính có thông báo chính thức rồi mới chúc mừng được nhỉ?

>>>>>>> Xem thêm : Thông tin về sao Việt trên bao ngoi sao

 

Theo xahoi.com.vn

Lộ hint hẹn hò của Quang Hải và bạn gái hơn 3 tuổi: Check-in chung chỗ, đằng gái còn viết caption thả thính rợp trời - Tuổi Trẻ