Du Uyên vừa khuyên sống cho ra đàn ông, quản lý Đạt G đáp trả

14/07/2021 08:14
Sau story đầu tiên mỉa mai "dĩ vãng dơ dáy dễ gì giấu giếm", Du Uyên tiếp tục đăng một story khác và lần này ẩn ý ám chỉ Đạt G của cô nàng càng rõ ràng hơn.

>>>>>> Sao Việt 13/7/2021: Trần Bảo Sơn bị 'nhắc nhở' điểm này khi đăng ảnh chụp cùng con gái ở Mỹ; Thúy Hạnh 'dìm hàng' chồng

Sau 2 tháng từ khi ồn ào bùng binh tình cảm lắng xuống, cuộc khẩu chiến giữa phía Đạt G và Du Uyên dường như đang có xu hướng nóng trở lại. 

Cụ thể, nam ca sĩ mới đây đã tung phiên bản mới của ca khúc Đô Trưởng. Sau đó không lâu, Du Uyên đăng story với nội dung: "Dĩ vãng dơ dáy dễ gì giấu giếm' và chất vấn: trốn tránh trách nhiệm, không tôn trọng khán giả thì ra sản phẩm làm gì". 

Du Uyên vừa khuyên sống cho ra đàn ông, quản lý Đạt G đáp trả

Story khiến dân tình "hóng hớt drama" xôn xao cả sáng nay.

Động thái ẩn ý này đã khiến cộng đồng mạng nhanh chóng liên tưởng đến người cô nàng đang muốn "nhắn gửi" story trên chính là Đạt G. 

Khi dân tình xôn xao với story của mình, Du Uyên cũng không hề giải thích và lại tiếp tục đăng một trạng thái mới. 

Nữ ca sĩ khẳng định trước giờ mình chỉ lên tiếng về công việc, đây là lần đầu tiên và cũng là lần cuối nhắc đến chuyện này. Đồng thời, Du Uyên khẳng định mình không bị Đạt G "đá" như lời đồn.

Du Uyên vừa khuyên sống cho ra đàn ông, quản lý Đạt G đáp trả

"Công việc mà không giải quyết sòng phẳng thì đừng trách ai ác. Sống cho ra đàn ông, đụng nhầm người rồi", Du Uyên viết trên story mới nhất. 

Trước loạt động thái mới của giọng ca Bánh Mì Lhông, phía Đạt G cũng đã lên tiếng. Nam ca sĩ không có phản hồi trực tiếp trên trang cá nhân, thay vào đó, quản lý đã thay mặt anh cho biết sẽ chỉ giữ yên lặng về sự việc, lấy âm nhạc để nói chuyện.

Quản lý của Đạt G cho hay: "Việc của một người ca sĩ tôn trọng khán giả là cống hiến các tác phẩm âm nhạc, vì đó là sứ mệnh". 

Du Uyên vừa khuyên sống cho ra đàn ông, quản lý Đạt G đáp trả

Cụm từ "tôn trọng khán giả" khiến netizen tin rằng quản lý của Đạt G đang muốn đáp trả story mỉa mai anh chàng trước đó của Du Uyên, không biết nữ ca sĩ sẽ có phản ứng thế nào đây?

Du Uyên vừa khuyên sống cho ra đàn ông, quản lý Đạt G đáp trả

Trước đó, Du Uyên từng tố Đạt G chơi bời, có nhiều mối quan hệ nam nữ khác khi đang yêu đương và thậm chí còn đe dọa sử dụng bạo lực với mình.

>>>>>>>> Xem thêm : Thông tin về sao viet trên báo ngoisao.vn

Theo 2sao.vn

Du Uyên vừa khuyên sống cho ra đàn ông, quản lý Đạt G đáp trả - Tuổi Trẻ