Á hậu Huyền My bất ngờ ngất xỉu phải cấp cứu tại sân bay, fan lo lắng

16/01/2020 09:16
Sau sự việc bất ngờ ngất xỉu tại sân bay, Á hậu Huyền My rút ra bài học không nên chủ quan và nhắn nhủ mọi người phải giữ gìn sức khỏe thật tốt.

>>>>> Nữ DJ Ukraine từng 'thả thính' Đoàn Văn Hậu nói gì khi bị nghi lộ clip nhạy cảm

Mới đây, Á hậu Huyền My khiến người hâm mộlo lắng khi cập nhật tình hình sức khỏetrên Instagram Story. Theo đó, Á hậu ngất xỉu và may mắn được cấp cứu ngay tại sân bay.

Á hậu Huyền My cho biết: “Lần đầu tiên trong cuộc đời thấy sức khỏe quan trọng thực sự, cấp cứu ở sân bay luôn, cảm giác mắt mũi nhòe nhoẹt, mọi thứ nghiêng ngả, ngất xỉu quá đáng sợ. Trước giờ cứ chủ quan nghĩ mình còn trẻ, còn khỏe”. Huyền My không quên nhắn nhủ mọi người nên chú ý hơn đến tình trạng sức khỏe của bản thân: “Cuối năm rồi, mọi người giữ gìn sức khỏe nhé!”.

Á hậu Huyền My bất ngờ ngất xỉu phải cấp cứu tại sân bay, fan lo lắng

Á hậu Huyền My bất ngờ ngất xỉu phải cấp cứu tại sân bay, fan lo lắng

Ngay sau khi đăng tải,cư dân mạng không khỏilo lắng cho sức khỏe của người đẹp: “Gần Tết rồi, cẩn thận nha chị”, “Huyền My nhớ giữ gìn sức khỏe nhé!”, “Cuối năm công việc bận rộn nhưng đừng quên chăm sóc bản thân thật tốt nha!”, “Sao tự nhiên chị lại ngất xỉu vậy?”,“Đừng chủ quan My ơi!Bệnh tật đâu trừ người trẻ đâu, mình phải tự giữ gìn sức khỏe của mình trước”…Trước khi ngất xỉu ít giờ, Á hậu Huyền My còn đăng tảihình ảnh thoải mái ăn uống cùng bạn bè, trang điểm xinh đẹp, lên đồ kỹ lưỡng để chuẩn bị cho lịch trình mới: “Các bác thông cảm. Em nó mới ăn hai con đuông dừa nên hơi loằng ngoằng một chút”.

>>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : xem tin cua sao trong ngay

Á hậu Huyền My bất ngờ ngất xỉu phải cấp cứu tại sân bay, fan lo lắng

Trước đó,Elly Trần đột ngột ngất xỉu trên thảm đỏ tại một sự kiện thời trang. Cô nhanh chóng được những người có mặt dìu ra ngoài. Nhiều người hâm mộ cho rằng, thời gian qua, Elly Trần tâm trạng bất ổn vì tin đồn ông xã ngoại quốc ngoại tình dẫn đến việc cô ăn ngủ thất thường,sức khỏe không đảm bảo. Tuy nhiên, Elly Trần vẫn giữ thái độ im lặng trước những đồn đoán xoay quanh tình trạng sức khỏe của mình.

>>>>> Elly Trần xuất hiện lộng lẫy trên thảm đỏ, trấn an fan về việc hốc hác, sụt cân

Theo danviet.vn

Á hậu Huyền My bất ngờ ngất xỉu phải cấp cứu tại sân bay, fan lo lắng - Sao