Elly Trần xuất hiện lộng lẫy trên thảm đỏ, trấn an fan về việc hốc hác, sụt cân

14/01/2020 02:14
Elly Trần thừa nhận cô sụt cân do có nhiều vấn đề phải suy nghĩ và một phần do áp lực công việc, nhưng cô sẽ cố gắng lấy lại cân bằng để fan không phải lo lắng.

>>>>> Thông tin hiếm về bạn trai kém tuổi của diva Thanh Lam

Xuất hiện trên thảm đỏ WeChoice Awards 2019 vào tối 12/1, Elly Trần đặc biệt thu hút sự chú ý của truyền thông và khán giả với bộ trang phục màu vànglộng lẫy. Bên cạnh đó, cô cũng lên tiếng về việc sụt cân, hốc hác khiến fan lo lắng thời gian qua.

Elly Trần xuất hiện lộng lẫy trên thảm đỏ, trấn an fan về việc hốc hác, sụt cân

Elly Trần nổi bật trên thảm đỏ.

Hiếm khi xuất hiện tại các sự kiện nhưng khi đã tham dự,Elly Trần luôn có sự đầu tư hình ảnh chỉn chu. Đến vớiWeChoice Awards 2019, Elly Trần chọn chiếc đầm màu vàng của NTK Lâm Lâm. Bộ trang phục có phần điểm nhấn ở phần ngực và tay như đóa vàng rực rỡ. Thiết kế đuôi cá cũng giúp "bà mẹ hai con" khoe trọn thân hình đồng hồ cát với vòng eo 55cm và những đường nét gợi cảm trên cơ thể.

>>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : xem tin cua sao trong ngay

Elly Trần xuất hiện lộng lẫy trên thảm đỏ, trấn an fan về việc hốc hác, sụt cân

Trước đó, nữ diễn viên "Bến nước 13" cũng nhận được nhiều sự đồng cảm khi chia sẻ hình ảnh miệt mài làm việc trên trang cá nhân kèm theo những lời bộc bạch: "Nếu bạn làm nghề giải trí, nghề sử dụng chính hình ảnh, nụ cười, tác phong của bạn thì dù cuộc sống bạn đang gánh chịu điều gì đi nữa, mỗi ngày khi bạn bước ra khỏi cửa phòng - nơi duy nhất bạn dám bộc lộ toàn bộ những yếu đuối con người mình, thì bạn buộc phải trông tràn đầy năng lượng.

Vì bạn biết chả ai muốn xem một cái show giải trí mà nhân vật lại có bộ mặt như đưa đám và cũng chẳng có nhãn hàng nào muốn book một nghệ sĩsầu thảm cả. Để rồi những lúc giải lao trong tích tắc, vô thức bạn lại để lộ chính mình, rồi bạn sẽ nhanhchóng trở lại vẻ ngoài ổn định nhất để tiếp tục công việc".

Elly Trần xuất hiện lộng lẫy trên thảm đỏ, trấn an fan về việc hốc hác, sụt cân

Hiện tại, Elly Trần vẫn đang đảm nhận vai trò host chương trình "Nói đi, ngại gì!" của báo Thanh Niên phát sóng lúc 20hthứ hai hàng tuần và nhận được nhiều lời khen ngợi về sự hoạt ngôn lẫn phong cách dẫn dắt duyên dáng. Elly Trần cũng tiết lộ từ "talkshow nói thật" này, cô có thêm khá nhiều bạn bè trong showbiz.

>>>>> Mỹ nhân showbiz Việt phản ứng thế nào khi phát hiện chồng ngoại tình?

Theo danviet.vn

Elly Trần xuất hiện lộng lẫy trên thảm đỏ, trấn an fan về việc hốc hác, sụt cân - Sao