Xôn xao hình ảnh Lệ Quyên lộ vòng 2 lùm lùm, nghi vấn mang thai với tình trẻ?

10/06/2024 10:10

Mới đây, dân tình xôn xao hình ảnh Lệ Quyên để lộ vòng 2 lùm lùm lớn rõ. Đáng chú ý, bài viết đăng tải hình ảnh của Lệ Quyên còn đính kèm nội dung: "Lâm Bảo Châu sắp làm bố vì Lệ Quyên đã mang thai". Thông tin này ngay lập tức khiến cư dân mạng xôn xao bàn tán.

Xôn xao hình ảnh Lệ Quyên lộ vòng 2 lùm lùm, nghi vấn mang thai với tình trẻ?

Thông tin này ngay lập tức khiến cư dân mạng xôn xao bàn tán.

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu là cặp đôi từ khi công khai chuyện tình cảm gặp rất nhiều ý kiến không hay. Dẫu vậy, cả hai vẫn cùng bên nhau bỏ qua những sự tiêu cực. Hiện tại, chuyện tình cảm của cặp đôi được rất nhiều người ủng hộ. 

Dù nhận phải nhiều ý kiến trái chiều về mối tình chị em chênh nhau 12 tuổi, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu vẫn bên nhau không rời, tranh thủ mọi lúc mọi nơi thể hiện tình cảm với nhau, thậm chí lên tiếng bảo vệ đối phương khi bị công kích.

Lệ Quyên cho biết, Lâm Bảo Châu đã phải hi sinh rất nhiều kể từ khi yêu cô. Cô tâm sự trước đây Lâm Bảo Châu rất bận rộn với công việc của một diễn viên, người mẫu. Tuy nhiên, kể từ khi chọn yêu cô, anh chấp nhận hi sinh sự nghiệp, lui về làm hậu phương.

"Thật sự bạn ấy chịu rất nhiều thiệt thòi. Mọi người thường chỉ thấy sự hào nhoáng nhưng ít ai thấy được những hi sinh thầm lặng. Đặc biệt là khi người đàn ông tạm quên đi khát khao của mình. Trước đây, bạn ấy bận rộn với công việc riêng. Nhưng khi yêu tôi, bạn ấy cất những ước mơ đi để toàn tâm toàn ý hỗ trợ tôi. Điều đó tạo cho tôi nhiều sức ép nhưng đồng thời cũng rất trân trọng khi bạn ấy làm vậy vì tôi", cô tiết lộ.

Xôn xao hình ảnh Lệ Quyên lộ vòng 2 lùm lùm, nghi vấn mang thai với tình trẻ?

Cả hai được nhiều người yêu thích.

Lệ Quyên còn cho biết rằng, Lâm Bảo Châu rất khắt khe trong việc chọn lựa nên đăng cái gì, bởi vậy thời gian gần đây hình ảnh của cô đã trở nên đẹp hơn trước. Chính tư duy trẻ trung của bạn trai đã giúp Lệ Quyên thay đổi cách tiếp cận với mạng xã hội.

"Lâm Bảo Châu chịu rất nhiều sức ép chỉ vì lựa chọn Quyên trong cuộc sống của mình. Bạn ấy rất thiệt thòi. Mong mọi người có cái nhìn cởi mở, đúng đắn hơn về nửa kia của các nghệ sĩ để họ được bình yên bên nhau", Lệ Quyên nói. Trước đây, nữ ca sĩ hầu như rất hiếm khi lên tiếng về mối quan hệ của cả hai.Tuy nhiên, đây chỉ là bức ảnh thời điểm cô đang mang thai bé Kỳ Anh - con đầu lòng với chồng cũ mà thôi. Trước đó Lệ Quyên từng 5 lần 7 lượt dính nghi vấn mang thai. Lệ Quyên từng thẳng thắn tuyên bố: "Ôi trời, sao phải nghi với chả án, lúc nào có gì thông báo luôn chứ giấu làm gì".x Chia sẻTheo: giaitri.thoibaovhnt.vn copy linkLink bài gốcTác giả: Hạ Anh

Theo Nguồn phunutoday.vn

Xôn xao hình ảnh Lệ Quyên lộ vòng 2 lùm lùm, nghi vấn mang thai với tình trẻ? - Sao