Ưng Hoàng Phúc lộ diện trong tập đầu tiên 'Ca sĩ mặt nạ' mùa 2

15/09/2023 01:15

Ưng Hoàng Phúc lộ diện trong tập đầu tiên 'Ca sĩ mặt nạ' mùa 2

Vân Vân

08:59 05/08/2023

Nhân vật Khỉ Hồng nhận 25% bình chọn từ hội đồng cố vấn và 40.4% từ khán giả trường quay đồng nghĩa với việc anh phải chia tay cuộc chơi “The masked singer Vietnam - Ca sĩ mặt nạ” mùa 2 ngay tập ra mắt chương trình tối 4/8.

Dù là bảng đấu đầu tiên nhưng cả 4 ca sĩ - nghệ sĩ xuất hiện tại tập 1“The masked singer Vietnam - Ca sĩ mặt nạ”mùa 2đã tạo nên cơn sốt mạnh mẽ. 4 phần trình diễn mang 4 màu sắc âm nhạc khác nhau của Khỉ Hồng, Kỳ Lân Lãng Tử, Cú Tây Bắc, HippoHappy nhưng điểm chung là đều có khả năng thu hút và gây tò mò khiến người nghe phải replay để đoán xem ẩn sau đó là những ca sĩ nào.

Ưng Hoàng Phúc lộ diện trong tập đầu tiên 'Ca sĩ mặt nạ' mùa 2

Ưng Hoàng Phúc lộ diện trong tập đầu tiên '‘Ca sĩ mặt nạ" mùa 2.

Trong tập đầu tiên này, với phần trình diễn được ban cố vấn đánh giá "đỉnh của chóp", Cú Tây Bắc và HippoHappy là 2 nhân vật an toàn bước tiếp vào vòng trong, Khỉ Hồng, Kỳ Lân Lãng Tử tranh tài vòng battle với màn kết hợp song ca“Sợ rằng em biết anh còn yêu em”.

MC Trấn Thành nhìn nhận: "Đây là một sự giao thoa giữa những thế hệ âm nhạc, sự kết hợp đặc biệt này chỉ có tại“The masked singer Vietnam”. Dù nó không giống như kiểu tập luyện để khớp với nhau đến từng dấu chấm dấu phẩy nhưng lại tạo nên điểm nhấn giữa những cá tính âm nhạc khác nhau, cùng giao thoa với nhau. Mình rất thích điều này, cảm ơn hai bạn!".

Ưng Hoàng Phúc lộ diện trong tập đầu tiên 'Ca sĩ mặt nạ' mùa 2

Khỉ Hồng, Kỳ Lân Lãng Tử tranh tài vòng battle với màn kết hợp song ca“Sợ rằng em biết anh còn yêu em”.

Kết thúc phần bình chọn từ khán giả và hội đồng cố vấn, Kỳ Lân Lãng Tử là người sở hữu số điểm bình chọn cao hơn Khỉ Hồng, với 75% từ hội đồng cố vấn, 59.6% từ khán giả trường quay, đi tiếp vào vòng trong. Và Khỉ Hồng trở thành nhân vật lộ diện đầu tiên củaCa sĩ mặt nạmùa 2.

Dù 3 cố vấn Tóc Tiên, Bích Phương và Song Luân đều đoán đúng Khỉ Hồng chính là Ưng Hoàng Phúc nhưng bộ 3 đã bày tỏ sự xúc động lẫn tiếc nuối khi phải chia tay nam ca sĩ. Ưng Hoàng Phúc chia sẻ: "Đứng trên sân khấu này mình mới hiểu được sự vất vả khi phải vác lên mình bộ mascot để tập luyện và ca hát, đặc biệt hơn nữa là phải giả giọng và hát làm sao cho người nghe không nhận ra mình... Phúc cảm thấy rất vui khi được tham giaThe masked singer Vietnamngay số đầu tiên và cảm ơn mọi người đã nhận ra giọng của Khỉ Hồng".

Ưng Hoàng Phúc lộ diện trong tập đầu tiên 'Ca sĩ mặt nạ' mùa 2

Ưng Hoàng Phúc gửi lời cảm ơn mọi người đã nhận ra giọng của Khỉ Hồng.

MC Ngô Kiến Huy cho rằng, tất cả những bài hát của Ưng Hoàng Phúc ra mắt vào những năm 2000 đều như những bài hát quốc dân, ai ai cũng thuộc, thậm chí đến tận bây giờ vẫn có rất nhiều bạn trẻ cover các ca khúc đó. Còn với Trấn Thành: "Ưng Hoàng Phúc là tuổi thơ của rất nhiều người!".

Trình diễn ca khúc tạo nên tên tuổi của Ưng Hoàng Phúc –“Thà rằng như thế”tại phần lộ diện, nam ca sĩ khiến khán đài như đắm chìm trong ký ức, với những giai điệu thân thuộc của tuổi xanh... Điệp khúc vang lên cũng là lúc bất kỳ ai cũng có thể nhẩm theo lời hát...

Trước đó, Kỳ Lân Lãng Tử khiến hội đồng cố vấn ấn tượng mạnh ngay từ khi bước ra sân khấu, với chất giọng da diết khi thể hiệnCảm giác lúc ấy sẽ ra saođình đám một thời. Song Luân đoán là Kasim Hoàng Vũ, Tóc Tiên cho rằng giọng hát này làm cô nhớ tới ca sĩ Tạ Quang Thắng, Bích Phương lại nghĩ nhân vật ẩn sau mascot này là Hakoota Dũng Hà, Trấn Thành chốt: "Chấn động chuyến này" và đoán rằng có thể là Đinh Mạnh Ninh hoặc Phạm Anh Duy.

Tập 2“The masked singer Vietnam – Ca sĩ mặt nạ”mùa 2 với sự góp mặt của ca sĩ Bảo Anh ở vị trí cố vấn sẽ lên sóng lúc 21h ngày 11/8 đồng thời kênh truyền hình HTV2, và YouTube Vie Channel.

Chủ đề: Lộ diện trấn thành tóc tiên Bích Phương Ưng Hoàng Phúc Ca sĩ mặt nạ mùa 2 MC Ngô Kiến Huy

Theo Nguồn daidoanket.vn

Ưng Hoàng Phúc lộ diện trong tập đầu tiên 'Ca sĩ mặt nạ' mùa 2 - Sao