Tỷ phú tiết lộ chưa từng cưới Quan Chi Lâm

01/07/2020 01:1
Minh tinh Quan Chi Lâm thường được cho là đã qua hai đời chồng, trong đó vị thứ hai là tỷ phú Trần Thái Minh. Tuy nhiên, ông Trần khẳng định chưa từng đăng ký kết hôn với cô.

>>>>> Sao Việt 30/6/2020: Phạm Hương sang chảnh tận hưởng không khí mùa hè ở Mỹ; Diễn viên Nguyệt Hằng được chồng tặng xe hơi

Một nguồn tin thân cận với ông Trần Thái Minh cho biết chính ông Trần khẳng định chưa bao giờ đăng ký kết hôn với Quan Chi Lâm. Giữa ông và Quan Chi Lâm chỉ có quan hệ yêu đương, sau đó hai người làm một bữa tiệc, mời bạn bè đến dự để công bố chuyện về một nhà. Bữa tiệc đó không gọi là tiệc cưới vì quy mô rất nhỏ, trong khi ông Trần Thái Minh là tỷ phú, Quan Chi Lâm là diễn viên nổi tiếng.

Ông Trần Thái Minh là chủ tịch của một tập đoàn điện tử lớn tại Đài Loan, có một đời vợ, hai con gái. Khi trò chuyện với mọi người, Trần Thái Minh luôn nhấn mạnh mình chỉ có một người vợ cũ đã ly dị, còn Quan Chi Lâm là bạn gái.

Quan Chi Lâm chưa từng được tỷ phú cưới hỏi

Tỷ phú họ Trần xác nhận chỉ có một người vợ, không phải Quan Chi Lâm.

Một nguồn tin cho hay, thời yêu nhau say đắm, ông Trần Thái Minh từng có kế hoạch tổ chức một đám cưới xa xỉ với Quan Chi Lâm tại Italy. Để chuẩn bị cho kế hoạch này, ông Trần mua một lâu đài cổ ở Italy, định đổi tên lâu đài thành Rosamund Kwan (tên tiếng Anh của Quan Chi Lâm).

Tuy nhiên, yêu nhau một thời gian, mâu thuẫn giữa hai người nổ ra, khiến họ suốt ngày cãi nhau vì những chuyện nhỏ nhặt. Trong một lần cãi vã căng thẳng, Quan Chi Lâm bực mình rời khỏi biệt thự triệu đô hai người chung sống, sau đó tuyên bố với truyền thông rằng họ đã ly dị, khiến ông Thái Minh bất ngờ.

Thời trẻ, Quan Chi Lâm nổi tiếng xinh đẹp, là một trong những bông hồng sáng giá nhất làng giải trí Hong Kong. Năm 19 tuổi, cô kết hôn với một doanh nhân giàu có người Hong Kong, nhưng 9 tháng sau đã ly dị. Sau khi bỏ chồng, Quan Chi Lâm nhiều lần dính tin đồn hẹn hò, nhưng không xác nhận.

Tới 2009, cô công khai hẹn hò ông Trần Thái Minh. Hai người chia tay năm 2016. Nguồn tin cho hay giữa hai người mâu thuẫn lớn vì các con của ông Trần không ưa Quan Chi Lâm, kiên quyết không thuận việc bố đưa mỹ nhân họ Quan về nhà sống.

>>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : xem tin cua sao trong ngay

Quan Chi Lâm chưa từng được tỷ phú cưới hỏi

Quan Chi Lâm thời son trẻ.

Quan Chi Lâm ở tuổi 56 có sản nghiệp ước tính vài trăm triệu HKD, bao gồm bất động sản đứng tên cô, tiền gửi nhà băng... Ngoại ngũ tuần, ngôi sao Hong Kong vẫn rất đẹp, vóc dáng hoàn hảo, gương mặt còn nhiều đường nét của một thời "ngọc nữ". Sau hai cuộc hôn nhân không trọn vẹn, Quan Chi Lâm hiện sống độc thân, cũng không có con cái.

Một nguồn tin cho hay Quan Chi Lâm hiện không màng đến việc tìm người yêu hay sinh con kế thừa tài sản, mà tận hưởng cuộc sống độc thân, tài sản để cho em trai thừa kế. Em trai Quan Chi Lâm từng học Luật ở Mỹ, tuy nhiên khi quay về Hong Kong lập nghiệp, anh trở thành một thầy phong thủy. Quan Thế Hoa yêu thương chị gái, hai chị em rất hợp nhau, vì thế Chi Lâm càng tin tưởng em trai.

Diễn viên Quan Chi Lâm (tên thật Quan Gia Tuệ) là ngôi sao màn ảnh Hong Kong, được yêu thích qua nhiều vai diễn như Thập Tam Muội trong Hoàng Phi Hồng hay các phim Tái Kiến Giang Hồ, Tiếu ngạo giang hồ... Năm 2007, cô rút khỏi màn ảnh, chỉ thi thoảng đi dự sự kiện.

>>>>> Cảnh quay đắt đỏ nhất lịch sử '007'

Theo 2sao.vn

Tỷ phú tiết lộ chưa từng cưới Quan Chi Lâm - Sao