Từng tuyên bố 'cạch mặt' nhau, Đàm Vĩnh Hưng và Thanh Lam bất ngờ thân thiết như chưa hề có cuộc chia ly

29/12/2020 09:29
Thanh Lam và Đàm Vĩnh Hưng gây bất ngờ khi xuất hiện chung khung hình, thậm chí thân thiết như chưa hề có cuộc chia ly.

>>>>>>>>> Ôn Bích Hà 'chặt chém' đàn em, Phạm Băng Băng chiếm spotlight trong ngày tái xuất

Mới đây, Phượng Chanel bất ngờ chia sẻ hình chụp cùng Thanh Lam và Đàm Vĩnh Hưng. Cả 2 ngôi sao ca nhạc cười rạng rỡ, thậm chí "hợp tác" biểu cảm nhí nhảnh, đáng yêu. Dường như mối quan hệ bất hòa năm xưa đã được hóa giải.

Từng tuyên bố 'cạch mặt' nhau, Đàm Vĩnh Hưng và Thanh Lam bất ngờ thân thiết như chưa hề có cuộc chia ly

Từng tuyên bố 'cạch mặt' nhau, Đàm Vĩnh Hưng và Thanh Lam bất ngờ thân thiết như chưa hề có cuộc chia ly

Trước đây, Đàm Vĩnh Hưng - Thanh Lam từng có mối quan hệ khá thân thiết, Đàm Vĩnh Hưng còn gọi nữ ca sĩ là "người thầy" vì truyền cảm hứng cho anh trong âm nhạc. Nhưng năm 2012, Đàm Vĩnh Hưng trở thành huấn luyện viên cuộc thi Giọng hát Việt. Được hỏi về dàn huấn luyện viên, Thanh Lam chê bai thẳng thắn.

"Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà dùng công nghệ rất nhiều. Tôi cũng ngạc nhiên và không thể tưởng tượng ra 2 bạn ấy sẽ dạy bằng cái gì? Có bột mới gột nên hồ, phải có trình độ mới dạy được", Thanh Lam nói.Trước nhận xét của đàn chị, Đàm Vĩnh Hưng lập tức "xù lông", tuyên bố cạch mặt thần tượng. Đàm Vĩnh Hưng cho rằng: “Lần này chị Thanh Lam đụng chạm quá lớn đến cả nghệ sĩ của miền Nam. “Tôi đã quá nhàm chán với những lời nhận định đó vì nó đã có nhiều năm nay rồi. Nhưng cuối cùng thì Đàm Vĩnh Hưng vẫn đang ở đây và nhiều ca sĩ nổi tiếng khác cũng không qua trường lớp đào tạo vẫn đang tồn tại. Họ vẫn kiếm được nhiều tiền, khán giả vẫn yêu mến”.

Từng tuyên bố 'cạch mặt' nhau, Đàm Vĩnh Hưng và Thanh Lam bất ngờ thân thiết như chưa hề có cuộc chia ly

“Như chị Hương Lan cũng tự học, Elvis Phương cũng từng tâm sự với tôi rằng mình có học hành gì đâu. Hay như chị Khánh Hà, anh Tuấn Ngọc đều được bố Lữu Liên dạy tại nhà”, Mr. Đàm khẳng định.Còn Vũ Hà thẳng thắn: “Thanh Lam chỉ đúng được 10%, còn 90% là sai. Thanh Lam hay phát ngôn có tính chất phân biệt vùng miền. Lam nói như vậy là Lam đang chia rẽ ca sĩ miền Nam và ca sĩ miền Bắc”.

Tuy nhiên 2 năm sau, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ ca sĩ Thanh Lam chủ động bắt chuyện trong. Đặc biệt, Đàm Vĩnh Hưng vẫn khẳng định không phải vì hiềm khích mà anh quên ơn "người thầy" Thanh Lam - người gián tiếp định hướng phong cách máu lửa cho anh trên sân khấu.

Anh chia sẻ: "Mặc dù chị Thanh Lam chưa từng dạy tôi một ngày một giờ một phút nào nhưng nhờ có chị Thanh Lam mới có giọng hát Đàm Vĩnh Hưng mạnh mẽ, máu lửa như bây giờ.Khi mới bắt đầu đi hát tôi được nghe cuốn cát sét của chị Thanh Lam và thích điên loạn. Lúc đó tôi nghĩ: Trời ơi, đúng kiểu mình hát đây rồi. Trước đó tôi vẫn hát nhưng gần như không có định hướng nào nên khi "bắt gặp" giọng ca Thanh Lam tôi lập tức "bắt chước" theo. Cứ hát theo phong cách đó tôi tung được hết nội lực. Ngày ngày qua ngày mới có được giọng ca máu lửa như hiện nay. Lên sân khấu là muốn “nuốt chửng” tất cả mọi thứ, hát như kiểu chuẩn bị ra đấu trường. Đó là cách hát tôi rất thích!".

>>>>>>>>>> Xem thêm : Giải mã thắc mắc gil lê là trai hay gái trên báo ngôi sao

 

Theo xahoi.com.vn

Từng tuyên bố 'cạch mặt' nhau, Đàm Vĩnh Hưng và Thanh Lam bất ngờ thân thiết như chưa hề có cuộc chia ly - Sao