Thả rông vòng một ngoài váy khi đi mua sắm, cô gái trẻ gây sốc người nhìn vì kiểu thời trang kinh hãi

10/09/2019 10:10
Lại thêm một trường hợp ăn mặc khiến người xung quanh thốt không thành tiếng.

 

Dù đã cuối hè nhưng hình ảnh về các cô gái ăn mặc mát mẻ vẫn là chủ đề nóng trên khắp các diễn đàn. Mới đây, thêm một trường hợp gây sốc người nhìn vì cách lựa chọn trang phục chẳng giống ai.

Theo đó, xuất hiện trên một diễn đàn rất đông thành viên mới đây là khoảnh khắc cô gái trẻ khá xinh đẹp đang đứng chờ thang máy. Điểm khiến người xem chú ý là việc cô gái mặc chiếc váy đen không thể ngắn hơn, kèm theo đó là hành động thả rông vòng một.

Thả rông vòng một ngoài váy khi đi mua sắm, cô gái trẻ gây sốc người nhìn vì kiểu thời trang kinh hãi

Vì quá bức xúc khi chứng kiến cảnh tượng này nên một anh chàng đã chụp lại rồi đăng lên mạng xã hội. Chủ nhân bức ảnh còn hài hước khoanh tròn tấm biến phía sau cô gái rồi giả vờ hỏi: "Tấm biển này ghi là hãy trả phí tại máy thanh toán trước khi rời đi. Các bạn nhớ nhé".

Dù cố tình "đánh lạc hướng" bằng tấm biển nhưng có vẻ mọi người lại chỉ đổ dồn vào cô gái. Ngay khi xuất hiện hình ảnh đã nhận về rất nhiều bình luận trái chiều. Đa phần cảm thấy ngán ngẩm về phong cách thời trang phang thị giác của gái xinh.

"Mặc cũng như không. Chả hiểu cô ấy nghĩ gì mà mặc như vậy ra đường", "Mặc như vậy đâu phải là quyến rũ. Nhìn phản cảm quá", "Chắc lại muốn tạo chiêu trò để nổi tiếng đây mà. Không hiểu bố mẹ cô ấy nghĩ sao khi nhìn con gái mặc như thế này nhỉ",... là những bình luận để lại.

Được biết, hình ảnh trên được ghi lại tại trung tâm mua sắm Crystal City thuộc thành phố Tân Trúc, Đài Loan.

 

 

Theo sao24h.org

Thả rông vòng một ngoài váy khi đi mua sắm, cô gái trẻ gây sốc người nhìn vì kiểu thời trang kinh hãi - Thư Giãn