NSƯT Khôi Nguyên - diễn viên của loạt phim truyền hình nổi tiếng bị bệnh nặng

15/06/2020 01:15
Nam nghệ sĩ nổi tiếng qua những bộ phim truyền hình như 'Bác cả người sung sướng', 'Chạy án', 'Bí thư tỉnh ủy', 'Tình yêu không hẹn trước... hiện đang bị bệnh nặng.

>>>>>> Ngọc Trinh xuống phố đầu tuần với vòng eo siêu nhỏ

Được biết khoảng một tháng trước, NSƯT Khôi Nguyên bị ho kéo dài và uống thuốc không khỏi, sốt nhiều nên gia đình cho đi kiểm tra. Hiện tại, sức khỏe của nam nghệ sĩ không tốt và đang được gia đình, người thân chăm sóc tại nhà. Dù bệnh nặng nhưng nghệ sĩ Khôi Nguyên vẫn rất lạc quan. Kể từ sau khi nghỉ hưu, ông chủ yếu dành thời gian cho gia đình và thường xuyên cùng vợ đi du lịch nhiều nơi.

NSƯT Khôi Nguyên

NSƯT Khôi Nguyên - diễn viên của loạt phim truyền hình nổi tiếng lâm trọng bệnh

NSƯT Khôi Nguyên sinh năm 1943. Ông vào nghề từ năm 1959, lúc mới 16 tuổi và đầu quân cho sân khấu cải lương. Công tác ở Nhà hát sân khấu cải lương một thời gian thì NSƯT Khôi Nguyên chuyển sang quản lý. Ông có thời gian 4 năm đi giảng dạy tại khoa Kịch hát Dân tộc - Đại học Sân khấu Điện ảnh. Trong thời gian công tác tại Nhà hát sân khấu cải lương, ông đã được phong danh hiệu NSƯT năm 1992.

Năm 2000, nghệ sĩ Khôi Nguyên mới bén duyên với những bộ phim truyền hình, lúc ấy ông đã hơn 50 tuổi. NSƯT Khôi Nguyên đã tham gia rất nhiều bộ phim truyền hình dài tập như: "Bác Cả người sung sướng", "Cựu chiến binh", "Bí thư tỉnh ủy", "Chạy án", "Tình yêu không hẹn trước"...

>>>>>> Chàng trai kết đôi với Cara Phương tại 'Người ấy là ai' bị 'đào bới' scandal làm bạn gái người khác có thai rồi phũ bỏ

Theo ngoisao.vn

NSƯT Khôi Nguyên - diễn viên của loạt phim truyền hình nổi tiếng bị bệnh nặng - Sức Khỏe