Nghi vấn Minh Tú được bạn trai cầu hôn, hé lộ ẩn ý đặc biệt

21/11/2023 02:21

Thông tin Minh Tú được bạn trai cầu hôn đang thu hút sự chú ý của dư luận. Nhiều người nhanh chóng vào chúc mừng cô sau nhiều lần "thất hứa".

Minh Tú thông báo lấy chồng nếu giật được hoa cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt, cái kết gây bất ngờMinh Tú đang là một trong những cái tên nổi bật nhất trong làng giải trí Việt, cô luôn xuất hiện trên các sàn diễn thời trang hàng đầu. Ngoài ra, nữ siêu mẫu này cũng liên tục thu hút sự chú ý của dân tình trên các trang mạng xã hội, đặc biệt sau khi công khai mối quan hệ tình cảm với bạn trai ngoại quốc.

Trước đó, Minh Tú từng dính nghi vấn về việc chuẩn bị kết hôn với bạn trai 9 năm. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, nữ siêu mẫu vẫn giữ im lặng và không đưa ra bất kỳ xác nhận hoặc lời giải đáp nào.

Nghi vấn Minh Tú được bạn trai cầu hôn, hé lộ ẩn ý đặc biệt

Minh Tú từng dính nghi vấn về việc chuẩn bị kết hôn với bạn trai 9 năm.

Tối 19/11, trên trang cá nhân Facebook, Minh Tú gây xôn xao khi đăng tải một bức ảnh khoe một chiếc hộp chứa nhẫn. Điều đáng chú ý, cô đã để lại chia sẻ đầy bí ẩn, tạo ra sự tò mò: "Tôi có một bí mật".

Điều này đã khiến nhiều người hâm mộ cho rằng nữ siêu mẫu có thể đã được bạn trai ngoại quốc cầu hôn và sẵn sàng lên xe hoa sau những lần thất hứa trước đó.

Nghi vấn Minh Tú được bạn trai cầu hôn, hé lộ ẩn ý đặc biệt

 Minh Tú đăng tải chiếc hộp đựng nhẫn cưới với tâm trạng đầy hy vọng.

Ngay dưới phần bình luận, nhiều người cho rằng người đẹp đang khéo léo khoe chuyện bạn trai bí mật cầu hôn cô khiến khán giả rần rần:

"Bữa em nói đúng mà. Tiếp nghen mọi người, em cảm giác cuối năm chị Thúy Liễu sắp cưới"."Ủa cái hộp kia là sao ta, là bả chuẩn bị lên xe hoa đúng không mọi người ơi"."Cái hộp màu đỏ, chị gái muốn thông báo hỷ sự rồi, lẹ lẹ luôn chị ơi, đang mùa cưới đẹp nè"."Bà Tú mà cưới chắc cả showbiz quẩy tới bến luôn nè, hóng quá trời luôn nha", một số bình luận của khán giả.

Nghi vấn Minh Tú được bạn trai cầu hôn, hé lộ ẩn ý đặc biệt

Bạn trai Minh Tú tên Chris, là người Đức, đã sống và làm việc ở châu Á hơn 15 năm.

Nghi vấn Minh Tú được bạn trai cầu hôn, hé lộ ẩn ý đặc biệt

 Vào cuối năm 2021, nữ siêu mẫu lần đầu công khai bạn trai nhân dịp 9 năm bên nhau.Trước đây, khi nói đến vấn đề kết hôn, nàng siêu mẫu từng chia sẻ: "Tôi cũng sẵn sàng nhưng việc lấy chồng không thiên về sự quyết định của tôi nữa. Tôi thì cũng mong muốn đó nhưng mà nhiều khi đối phương không mong muốn. Cho nên, chưa biết khi nào tôi sẽ lấy chồng nhưng chắc chắn tôi sẽ lấy".

Bạn trai Minh Tú tên Chris, là người Đức, đã sống và làm việc ở châu Á hơn 15 năm. Anh đang là nhân viên văn phòng tại một công ty đa quốc gia. Minh Tú và bạn trai gặp nhau vào năm 2011 và hẹn hò vào 1 năm sau đó. Vào cuối năm 2021, nữ siêu mẫu lần đầu công khai bạn trai nhân dịp 9 năm bên nhau.

Sao ViệtMinh Tú lên kế hoạch kết hôn với bạn trai Tây sau 10 năm gắn bó, mong chờ ngày mặc váy cô dâuTheo Người Đưa Tin

Theo Nguồn 2sao.vn

Nghi vấn Minh Tú được bạn trai cầu hôn, hé lộ ẩn ý đặc biệt - Sao