Midu nói về lý do công khai danh tính chồng, lần đầu tiết lộ về cảm xúc trong lần đầu gặp gỡ ông xã

18/06/2024 01:18

Midu nói về lý do công khai danh tính chồng, lần đầu tiết lộ về cảm xúc trong lần đầu gặp gỡ ông xã

14:00, Thứ hai 17/06/2024 ( PHUNUTODAY ) - Midu tiết lộ từ lần đầu tiên gặp Minh Đạt, cô đã có cảm xúc đây chính là "định mệnh" của cuộc đời mìnhMới đây, chia sẻ với Đời sống pháp luật, Midu tiết lộ lý do công khai thông tin chồng thay vì giấu kín, Midu chia sẻ: "Tôi nghĩ giấu hay công khai sẽ tùy thuộc vào quan điểm cá nhân của từng người. Với tôi, tôi thấy đám cưới cũng không cần phải quá giấu kín, quan trọng là mình cởi mở chia sẻ với mọi người ở mức độ nào. Tôi muốn chia sẻ niềm vui cùng với mọi người, sau bao tháng ngày độc thân thì cũng đã tìm được hạnh phúc riêng. Chúng tôi yêu thương nhau và kết hôn, bạn bè và gia đình đều ủng hộ nên cũng không có gì phải che giấu, chỉ là thời điểm nào chọn lựa chia sẻ để không bị chú ý vào chuyện đời tư. Trước khi quyết định công khai, chúng tôi cần có thời gian để chuẩn bị. Anh là một người hoạt động ngoài ngành, không giỏi về tạo dáng hay xuất hiện trước ống kính, vì thế anh ấy phải chuẩn làm quen bị để khi công khai mọi thứ đã sẵn sàng".

Midu nói về lý do công khai danh tính chồng, lần đầu tiết lộ về cảm xúc trong lần đầu gặp gỡ ông xã

Midu và ông xã Minh Đạt.

Midu tiết lộ từ lần đầu tiên gặp Minh Đạt, cô đã có cảm xúc đây chính là "định mệnh" cuộc đời. Bên anh cô s cảm giác thoải mái, bình an. Với Midu, Minh Đạt như một người bạn sẽ cùng đồng hành trong cuộc sống trong suốt khoảng thời gian sau này. 

Tháng 5 vừa qua, Midu đã âm thầm tổ chức một buổi cầu hôn bí mật ở Đà Lạt. Cô cho biết lí do không công bố bất kỳ bức ảnh nào liên quan vì chồng quá nhiều cảm xúc nên khóc nhiều nên lên hình không đẹp: "Đây chỉ là một buổi tiệc nhỏ thân mật dành cho bạn bè theo nguyện vọng của chú rể là được cầu hôn mình lần nữa trước sự chứng kiến của mọi người. Sở dĩ gọi là 'lần nữa' vì lần đầu tiên cầu hôn chú rể đã xúc động khóc nhiều quá lên hình không đẹp. Chú rể năn nỉ cho anh làm lại lần nữa để quay hình chiếu trong tiệc cưới cho đẹp. Anh hứa sẽ không khóc. Vậy mà ở lần 2 này, anh ấy vẫn khóc, nhưng lần này khóc đẹp hơn xíu".

Midu nói về lý do công khai danh tính chồng, lần đầu tiết lộ về cảm xúc trong lần đầu gặp gỡ ông xã

Midu lần đầu nói về chuyện chồng phải cầu hôn 2 lần

Cô cũng tâ sự về việc chụp ảnh cưới ở Paris cùng chồng thiếu gia. Người đẹp chia sẻ: "Thật sự thì lâu đài rất đẹp, tụi mình cũng phải đặt trước từ lâu. Tiếc là hôm đó -6 độ lạnh quá nên dù rất đẹp tụi mình cũng đứng chụp không nổi, nhất là ngoài trời. Hai đứa tím tái môi run cầm cập, nên không được nhiều hình và nhiều góc để lột tả hết nét đẹp của lâu đài".

Theo Haute Retreats, toà lâu đài nơi vợ chồng Midu chụp ảnh cưới đã xây dựng hơn 300 năm. Địa điểm này được nhiều cô dâu, chú rể Pháp lựa chọn làm nơi chụp ảnh cưới.

Được nhớ đến là hot girl đời đầu, Midu còn chứng minh sự đa tài đa nghệ khi lấn sân diễn xuất còn làm kinh doanh rất "mát tay". Cô còn là giảng viên Đại học. Chỉ từng đó cũng đủ hiểu Midu thực sự là một mỹ nhân đa tài. 

x Chia sẻTheo: giaitri.thoibaovhnt.vn copy linkLink bài gốcTác giả: Hạ Anh

Theo Nguồn phunutoday.vn

Midu nói về lý do công khai danh tính chồng, lần đầu tiết lộ về cảm xúc trong lần đầu gặp gỡ ông xã - Sao