Mẹ Thủy Tiên nhắn nhủ đầy xúc động đến con gái, tiết lộ làm một việc ý nghĩa cho con

15/10/2021 06:15
Năm nay bà hướng đến từ thiện muốn làm phước hồi hướng cho con gái luôn bình an, hạnh phúc và nhiều sức khỏe hơn.

>>>>>>>> Sao Việt 15/10: Con trai Hoài Linh lập ban thờ cho ông nội ở Mỹ; Long Nhật kêu oan khi bị nói 'hám fame' vì kể lể chuyện Phi Nhung - Hồ Văn Cường

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, mẹ ruột Thủy Tiên đã đăng tải loạt ảnh kèm lời nhắn nhủ xúc động đến con gái nhân ngày sinh nhật. Bà cho biết luôn tự hào về nữ ca sĩ khi có tính cách hiền lành, giản dị và yêu thương mọi người. 

Mẹ Thủy Tiên nhắn nhủ đầy xúc động đến con gái, tiết lộ làm một việc ý nghĩa cho con

Mẹ ruột Thủy Tiên đã viết: "Ngày này của 37 năm về trước mẹ và cha đã được trời Phật tổ tiên ban cho mẹ đứa con gái mang tên Thủy Tiên. Con rất dễ nuôi, hiền lành, suốt thời gian trong bụng mẹ, con chỉ cho mẹ thích ăn cơm chan nước dừa tươi, thi thoảng cha mua cho mẹ hai miếng đậu hủ, mà con chỉ thích cho mẹ muối sơ rồi hấp trong nồi cơm xong ăn với cơm. Mẹ nhớ Ni Trưởng trong Tịnh xá Ngọc Hải nói rằng: "Nửa đầu con này tốt lắm nghen Liên Tín", nhưng nuôi con được 8 tuổi thì cha mất mẹ con mình vất vả gian lao, con là nguồn động lực động viên mẹ, tốt lắm cho đến hiện giờ con vẫn kiên cường nhẫn nại và không tỏ ra buồn phiền oán hận còn nhắc mẹ nhớ khởi tâm từ thương tất cả những ai dù thương hay ghét hãy thương để không còn oan trái ở kiếp lai sinh.

Mẹ rất vui vì con mẹ quá từ bi, hôm nay sinh nhật của con gái như mọi năm mẹ không làm sinh nhật mà mẹ làm phước hồi hướng cho con. Cầu chúc cho con gái được vui vẻ, sức khỏe và luôn bình an may mắn. Thuận duyên tu hành thuận lợi làm ăn, may mắn đường đời. Luôn khởi tâm bồ đề rộng rãi và chia sẻ người bất hạnh chứ đừng mong tâm hưởng thụ con nhé. Yêu con".

Mẹ của Thủy Tiên cũng là một trong những người làm thiện nguyện nhiệt tình nhiều năm qua. Bà thường nấu ăn và đi phát quà cho các hoàn cảnh khó khăn, nghèo khổ. Không chỉ thế, bà cũng từng đồng hành cùng con gái trong các sự kiện thu hút sự chú ý của fan. Thời gian qua, câu chuyện tiền từ thiện của Thủy Tiên vẫn gây ra nhiều tranh cãi nhưng bà vẫn luôn khéo léo động viên con gái theo cách riêng.

>>>>>>>>> Xem thêm : Thông tin về sao việt trên bao ngoi sao

 

Theo xahoi.com.vn

Mẹ Thủy Tiên nhắn nhủ đầy xúc động đến con gái, tiết lộ làm một việc ý nghĩa cho con - Sao