Lý Nhã Kỳ tiết lộ hình ảnh nhiều người lạ quấy rối, đột nhập nhà riêng

20/09/2023 02:20

Mới đây trên trang cá nhân, Lý Nhã Kỳ gây chú ý khi bức xúc chia sẻ những hình ảnh được trích xuất từ camera và trong ảnh, có nhiều người đàn ông lạ mặt được cho là đã xâm nhập vào nhà riêng nữ diễn viên. Không những vậy, nữ diễn viên cho biết một vài người còn cố tình giả dạng người thuê nhà hoặc làm bất cứ điều gì để theo chân Lý Nhã Kỳ ở những địa điểm mà cô ghé qua.

Đính kèm loạt ảnh, Lý Nhã Kỳ viết: "Một lần nữa ép tôi công khai những gương mặt quấy rối cuộc sống, sự riêng tư của tôi theo cách họ làm: Đứng trước nhà, lén và xâm nhập vào nhà riêng, đi theo xe, giả khách thuê và đến những nơi công cộng quán ăn, cà phê mà tôi hay lui tới". Bài đăng của Lý Nhã Kỳ nhanh chóng thu hút sự quan tâm của mọi người. Nhiều ý kiến cho rằng nữ diễn viên nên trình báo cơ quan chức năng, phải cẩn thận và ra vào cần có người bên cạnh.

Lý Nhã Kỳ tiết lộ hình ảnh nhiều người lạ quấy rối, đột nhập nhà riêng

Lý Nhã Kỳ công khai hình ảnh những người được cho là quấy rối cô thời gian qua.

Phía dưới bài chia sẻ của diễn viên Lý Nhã Kỳ, bạn bè, đồng nghiệp cũng như người hâm mộ bày tỏ sự đồng cảm cũng như mong chị cẩn thận hơn. Nhiều người cũng góp ý Lý Nhã Kỳ nên tìm vệ sĩ cho mình, để đảm bảo cuộc sống được yên ổn hơn.

Cũng liên quan đến sự việc, diễn viên Lý Nhã Kỳ cho biết: "Có báo công an nhưng những người này không quậy phá gì và chưa có dấu hiệu tấn công nên không làm gì được".

Thậm chí, sự quấy rối còn thể hiện qua tin nhắn. Lý Nhã Kỳ gặp không ít tin nhắn gạ gẫm gây ảnh hưởng đến sức khoẻ tinh thần.

Lý Nhã Kỳ tiết lộ hình ảnh nhiều người lạ quấy rối, đột nhập nhà riêng

Lý Nhã Kỳ tiết lộ hình ảnh nhiều người lạ quấy rối, đột nhập nhà riêng

Lý Nhã Kỳ bị quấy rối qua tin nhắn.

Cách đây hơn 1 tháng, Lý Nhã Kỳ cũng từng gây hoang mang khi có chia sẻ dài liên quan đến việc bị fan cuồng liên tục tặng quà, xâm nhập quá nhiều vào cuộc sống riêng tư. Lý Nhã Kỳ bức xúc tiết lộ không chỉ có một mà nhiều người nắm rõ mọi thông tin về sinh hoạt của cá nhân cô cũng như những người thân. Lý Nhã Kỳ cho biết thường xuyên nhận được hoa và bánh với dòng ghi chú kỳ lạ vào những dịp đặc biệt và điều này khiến cô cảm thấy bất an, lo lắng.

Theo Lý Nhã Kỳ, nhiều fan cuồng cố tình tiếp cận, can thiệp vào cuộc sống riêng đã diễn ra tầm 10 năm nay, là nhiều đối tượng khác nhau chứ không phải 1 người. Lý Nhã Kỳ cho hay từng báo cơ quan chức năng can thiệp nhưng không thể giải quyết triệt để.

Nữ diễn viên tiết lộ từng có người đứng trước cửa phòng cô từ đêm đến sáng, sau đó bị nhân viên phát hiện mới bỏ chạy. Thậm chí, Lý Nhã Kỳ còn thường xuyên nhận được hoa, thuốc, từ một số người không quen biết nhưng gọi cô là "vợ". Những chuyện này xảy ra nhiều lần khiến Lý Nhã Kỳ bị ám ảnh từ sức khoẻ đến tinh thần.

Theo Hà Hoa

Lý Nhã Kỳ tiết lộ hình ảnh nhiều người lạ quấy rối, đột nhập nhà riêng - Sao