Khoe ảnh 'tử tế' nhất khi bầu 5 tháng, Bảo Thanh lần đầu kể chuyện vác bụng nhảy đùng đùng trên sân khấu

27/05/2020 01:27
Đây hẳn là mẹ bầu yêu nghề và can đảm nhất khi bầu bí nặng nề vẫn hết mình vì vai diễn.

>>>>>> Hòa Minzy bất ngờ tiết lộ chi tiết 'phòng the' với bạn trai khiến fan há hốc mồm

Trên trang cá nhân của mình, Bảo Thanh vừa chia sẻ hình ảnh khá độc mà cô giấu bấy lâu. Theo Bảo Thanh, đây là bức ảnh bầi bí tử tế nhất của cô khi mang thai ở tháng thứ 5. Nhìn ảnh ai cũng xuýt xoa nữ diễn viên trông không phát tướng tẹo nào nhưng thực tế cô nàng lên tận 20 kg.

Không chỉ tiết lộ chuyện cân nặng, Bảo Thanh còn kể luôn câu chuyện ai nghe cũng phải sợ hết hồn của mình. Khi mang thai ở giai đoạn này, Bảo Thanh vẫn là sinh viên trường Sân khấu Điện ảnh. Thế là cô vác bụng bầu lên sân khấu bay nhảy đùng đùng khi thi học kì.

Khoe ảnh 'tử tế' nhất khi bầu 5 tháng, Bảo Thanh lần đầu kể chuyện vác bụng nhảy đùng đùng trên sân khấu

Bảo Thanh khoẻ ảnh tử tế nhất của mình khi mang thai tháng thứ 5

Cô kể: "Chắc đây là tấm ảnh tử tế duy nhất của mình hồi mang bầu em Bin Bảo. Macbeth bầu 5 tháng. Bài thi học kỳ Kịch cổ điển nước ngoài. Bụng to đùng vẫn bay nhảy trên sân khấu. Bonus thêm 1 cú nhảy từ trên bục cao xuống đất. Hú hồn hú vía. “Quần chúng” bên trong ngồi làm tiếng động. “Quần chúng” bên ngoài mặc áo hoá trang làm ma quỷ. Nhớ quá K28 huyền thoại. Chiếc váy tự cắt may cho vừa với bụng... Tự hào về bản thân thế chứ lị".

Hẳn mẹ bầu nào đọc câu chuyện của Bảo Thanh cũng sợ tái mặt. Có lẽ tình yêu nghề và nhiệt huyết tuổi trẻ đã khiến cô quên mệt mỏi để hoàn thành bài dự thi một cách tốt nhất.

>>>>> Bị đồn vỡ mộng trong hôn nhân với chồng Tây, ca sĩ Phương Vy idol nói gì?

Theo ngoisao.vn

Khoe ảnh 'tử tế' nhất khi bầu 5 tháng, Bảo Thanh lần đầu kể chuyện vác bụng nhảy đùng đùng trên sân khấu - Sao