Hoa hậu Thuỳ Tiên giữ khoảng cách với Quang Linh trên buổi livestream mới nhất

07/06/2024 12:7

Thuỳ Tiên và Quang Linh được cho là đã giữ khoảng cách, hạn chế tương tác sau khi liên tục bị netizen "đẩy thuyền" ghép đôi.

Thùy Tiên tự tay đệm đàn và hát cùng team Quang Linh Vlogs, Lôi Con minh họa nhiệt tình dù không hiểu gì

Hoa hậu Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs trở thành cặp đôi được người hâm mộ yêu thích sau chuyến từ thiện của Thùy Tiên tại Angola vào tháng 7/2022. Tại đây, ê-kíp của Thùy Tiên và Quang Linh kết hợp xây 2 giếng nước sạch ở Angola để giúp đỡ 300 hộ dân nghèo trong sinh hoạt cũng như trồng trọt. Được biết, dự án do phía Thùy Tiên tài trợ kinh phí, nhóm của Quang Linh thay mặt thực hiện.

Thời điểm đó, hình ảnh cặp đôi cùng nhau làm thiện nguyện khiến nhiều người hâm mộ thích thú.

Hoa hậu Thuỳ Tiên giữ khoảng cách với Quang Linh trên buổi livestream mới nhất

Thuỳ Tiên và Quang Linh có mối quan hệ thân thiết sau chuyến từ thiện của nàng hậu tại Angola. Ảnh: Facebook nhân vật

Tuy nhiên thời gian qua, cả hai đã giữ khoảng cách, hạn chế tương tác sau khi liên tục bị netizen "đẩy thuyền" ghép đôi.

Vào tối 2/6 vừa qua, Thuỳ Tiên cùng team Châu Phi đã kết hợp cùng livestream bán hàng với mục đích thiện nguyện, góp phần vào việc thực hiện các ca phẫu thuật miễn phí dành cho các em nhỏ có dị tật hở hàm ếch, khe hở môi tại Việt Nam. Sự xuất hiện của Thuỳ Tiên và Quang Linh Vlogs khiến phiên livestream trở nên náo nhiệt.

Tuy nhiên, trong livestream, cả hai có vị trí ngồi cách khá xa nhau, giữ khoảng cách sau khi liên tiếp được cư dân mạng "đẩy thuyền" nhiệt tình thời gian vừa qua.

Người đẹp sinh năm 1998 đồng thời lên tiếng nói rõ trên sóng để tránh những thông tin tiêu cực không đáng có: "Liên quan đến công việc và những chương trình ý nghĩa, nhân văn từ thiện thì bọn mình sẽ hạn chế vấn đề khác luôn. Chỉ tập trung vào từ thiện và công việc chính thôi. Nên mọi người thông cảm cho bọn mình để tránh trường hợp tiêu cực, những người họ cố tính nói câu chuyện theo hướng khác thì mình cũng buồn".

Dù vậy, cặp đôi vẫn khiến netizen cười ngả nghiêng khi có những tương tác hài hước. Khi Thuỳ Tiên chia sẻ khá buồn khi thấy những thông tin bị đẩy sang hướng khác, tiêu cực, Quang Linh liền ngay lập tức nói: "Đúng rồi. À buồn à. Còn đây thì vui". Câu nói này của anh khiến Hoa hậu sinh năm 1998 bật cười lớn.

Hoa hậu Thuỳ Tiên giữ khoảng cách với Quang Linh trên buổi livestream mới nhất

Thuỳ Tiên và team Châu Phi livestream bán hàng với mục đích lan toả thông điệp yêu thương, mang nụ cười trọn vẹn đến các em bé thiếu may mắn

Nguyễn Thúc Thùy Tiên (SN 1998), đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế vào tháng 12/2021 tại Thái Lan.

Sau khi kết thúc nhiệm kỳ hoa hậu, Thùy Tiên vẫn nhận được sự quan tâm và yêu mến từ khán giả. Thời gian qua, cô luôn bận rộn với lịch trình làm người mẫu thương hiệu, phát triển nội dung trên mạng xã hội và thực hiện những dự án cho cộng đồng.

Quang Linh Vlogs (SN 1997) được biết đến với kênh YouTube Cuộc sống ở Châu Phi. Anh từng đến Angola làm thợ xây, sau đó chuyển nghề kinh doanh và lập kênh YouTube ghi lại cuộc sống của người dân nơi đây.

Quang Linh và nhóm của anh đã thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện để giúp đỡ các hộ nghèo. Những video anh đăng trên YouTube đều nhận được lượt xem "khủng" và sự ủng hộ từ cộng đồng mạng.

Hồi tháng 4, Quang Linh Vlogs cùng các cộng sự về Việt Nam, ghé thăm nhiều vùng đất để du lịch kết hợp làm việc.

YoloHé lộ clip Hoa hậu Thùy Tiên bịn rịn tạm biệt Lôi Con, thái độ đối mặt Quang Linh Vlog gây chú ýTheo Người đưa tinXem link gốcẨn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/hoa-hau-thuy-tien-giu-khoang-cach-voi-quang-linh-tren-buoi-livestream-moi-nhat-a430444.html Chia sẻ

Theo Nguồn 2sao.vn

Hoa hậu Thuỳ Tiên giữ khoảng cách với Quang Linh trên buổi livestream mới nhất - Sao