Hậu tin đồn hẹn hò, Sam bất ngờ nhận được lời chúc đáng yêu từ Ngô Kiến Huy

01/11/2019 01:1
Để mang lại sự bất ngờ, niềm vui cho Sam, fan hâm mộ của cô không chỉ chuẩn bị bánh và hoa mà còn có cả clip ghi lại hình ảnh và lời chúc tốt đẹp từ một số nghệ sĩ, trong đó có Ngô Kiến Huy.

>>>> Bỏ phong bì mừng sinh nhật ba mẹ Ngọc Trinh, cách xưng hô của bạn trai cô mới bất ngờ

Trước đây, Sam được biết đến là một hotgirl sở hữu ngoại hình xinh đẹp, từng tham gia diễn xuất trong một số MV của các ca sĩ, nổi bật nhất là MV “Giả vờ yêu” của Ngô Kiến Huy. Hiện tại, Sam đang là một trong những nữ MC nhận được nhiều tình cảm của công chúng bởi lối dẫn dắt duyên dáng, hài hước.

Hậu tin đồn hẹn hò, Sam bất ngờ nhận được lời chúc đáng yêu từ Ngô Kiến Huy

Mới đây, khi đang ghi hình một gameshow, Sam vô cùng bất ngờ khi được ban tổ chức chương trình cùng fan hâm mộ “đột nhập” vào tận sân khấu để chúc mừng sinh nhật. Sam không giấu được niềm vui, hạnh phúc khi nhận được những món quà cùng tình cảm của mọi người.

Trông thấy hai cây nến số 3-0 được đặt nhau trên chiếc bánh sinh nhất, nữ MC vội vàng giấu đi và cho rằng không nên để lộ số tuổi cho mọi người biết. Hành động này của Sam khiến mọi người yêu thích.

>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : xem tin cua sao trong ngay

Hậu tin đồn hẹn hò, Sam bất ngờ nhận được lời chúc đáng yêu từ Ngô Kiến Huy

Sam không chỉ nhận được hoa và bánh kem mà còn được theo dõi một đoạn clip đã được fan hâm mộ chuẩn bị từ trước. Đoạn clip ghi lại hình ảnh và những lời chúc tốt đẹp mà đồng nghiệp dành tặng Sam: Jun Phạm, Ngô Kiến Huy, Midu, Phát La… Trong đó, đáng chú ý nhất là lời chúc của Ngô Kiến Huy dành cho nữ MC xinh đẹp.

Ngô Kiến Huy với sticker đáng yêu, bế chú cún cưng nói: “Chúc mừng sinh nhật của bé Sam! Cho bé Bắp và bé Na xin gửi lời chúc đến Sam sinh nhật vui vẻ nha, nhiều show, nhiều tiền. Đặc biệt, sau này có nhiều nhà đừng quên người anh này nha em nha! Happy birthday!”.

Hậu tin đồn hẹn hò, Sam bất ngờ nhận được lời chúc đáng yêu từ Ngô Kiến Huy

Jun Phạm chúc: “Xin chào bé Sam, chúc cho em luôn luôn xinh đẹp và thành công trong sự nghiệp. Anh rất vui vì có một người bạn luôn thân thiện và giúp đỡ anh trong mọi trường hợp. Anh sẽ cùng em có một bữa tiệc riêng”.

Vài tháng trước, Sam từng vướng tin đồn hẹn hò với Ngô Kiến Huy. Tuy nhiên, cô đã lên tiếng phủ nhận. Sam cho biết, với cô, Ngô Kiến Huy là một người bạn và một người đồng nghiệp tốt. Khoảng 10 năm trước, Sam từng đóng chung với nam ca sĩ trong MV “Giả vờ yêu”, tạo nên hiệu ứng rất tốt. Sau lần kết hợp trong MV “Giả vờ yêu”, Ngô Kiến Huy và Sam từng có khoảng thời gian ít gặp gỡ và tương tác trên mạng xã hội vì mỗi người có công việc và cuộc sống riêng. Thời gian qua, Sam và Ngô Kiến Huy thường xuyên xuất hiện cùng nhau vì công việc, ngoài ra, không còn vấn đề nào khác.

>>>> Sau Quốc Trường, “Cá sấu chúa” Quỳnh Nga đóng cảnh “nóng” táo bạo với Chí Nhân

Theo danviet.vn

Hậu tin đồn hẹn hò, Sam bất ngờ nhận được lời chúc đáng yêu từ Ngô Kiến Huy - Sao