Hà Thanh Xuân thông báo chấm dứt mối quan hệ với vua cá Koi Thắng Ngô

12/09/2023 02:12

Nữ ca sĩ khẳng định chưa từng đăng ký kết hôn với Thắng Ngô và rất buồn khi phải công khai chuyện này.

Hà Thanh Xuân thông báo chấm dứt mối quan hệ với vua cá Koi Thắng Ngô

Ảnh cưới của Hà Thanh Xuân và Thắng Ngô.

"Trước đây và đến bây giờ, Xuân chưa từng đăng ký kết hôn. Sau 2 tháng quen biết và gặp gỡ anh Thắng, do sự mong muốn của 2 gia đình và người trong cuộc tưởng chừng mối quan hệ màu hồng thì đám cưới đã diễn ra rất nhanh chóng, đúng như nhận định của cả nhà. Sau lễ cưới ấy Xuân đã gần như trầm cảm và phải thu mình lại, không dám đọc bất cứ bình luận nào trên mạng xã hội'' - Hà Thanh Xuân viết.

Thời gian sống chung, cả 2 đã phát sinh nhiều vấn đề và không phù hợp trong mọi tư tưởng. Nữ ca sĩ đã sống một mình gần một năm qua và hôm nay chính thức chấm dứt mối quan hệ này và trở lại cuộc sống độc thân.

Hà Thanh Xuân khẳng định những gì đã qua là một bài học để chín chắn hơn trong mọi quyết định của cuộc đời. Âm nhạc vẫn là ưu tiên hàng đầu và khán giả mãi mãi là gia đình thứ 2 của cô.

"Hy vọng mọi người vẫn yêu thương và ủng hộ Xuân. Xin chân thành cảm ơn tình cảm mà cả nhà vẫn luôn dành cho Xuân. Rất mong mọi người thương yêu Xuân và tôn trọng việc riêng tư về sự đổ vỡ tình cảm này", Hà Thanh Xuân bày tỏ.

Tháng 4/2021, Hà Thanh Xuân và Thắng Ngô lần đầu biết đến nhau qua lời giới thiệu của một đạo diễn truyền hình. Thời điểm đó, doanh nhân và vợ cũ đã thống nhất chuyện ly hôn còn Hà Thanh Xuân đang độc thân. Dù vậy, do thời gian đầu cả hai chưa hào hứng với nhau nên đã bỏ lỡ buổi gặp đầu tiên trước khi ca sĩ trở về Mỹ.

Sau thời gian tìm hiểu thông tin về Hà Thanh Xuân, Thắng Ngô ngày càng mến giọng hát và đời tư sạch scandal của ca sĩ. Anh kiên trì theo đuổi cô 2 tháng mới được hồi đáp. Tình cảm đôi lứa được vun vén từ những tin nhắn, cuộc gọi, họ nhận ra đây là một nửa của mình.

Tháng 4/2022, Thắng Ngô cầu hôn Hà Thanh Xuân. Khi đưa nhẫn kim cương và nói lời cầu hôn, doanh nhân rơi nước mắt trước cả cô. Cả hai làm đám cưới vào ngày 2/5/2022 - cũng là sinh nhật Hà Thanh Xuân.

Hà Thanh Xuân thông báo chấm dứt mối quan hệ với vua cá Koi Thắng Ngô

Trước khi chia tay, 'vua cá Koi' nói nhiều lời ngôn tình cho Hà Thanh XuânTrước khi chia tay, 'vua cá Koi' Thắng Ngô đã không ít lần dành những lời tình cảm ngọt ngào cho ca sĩ Hà Thanh Xuân. Hoa hậu

Hà Thanh Xuân thông báo chấm dứt mối quan hệ với vua cá Koi Thắng Ngô

Hoa hậu

Theo Nguồn vietnamnet.vn

Hà Thanh Xuân thông báo chấm dứt mối quan hệ với vua cá Koi Thắng Ngô - Xã Hội