Diễn viên Lưu Đê Ly sẽ tổ chức đám cưới với bạn trai vào cuối năm nay

18/10/2019 09:18
Lưu Đê Ly cho biết lễ cưới đầu tiên sẽ được tổ chức hoàn toàn theo phong tục truyền thống với sự tham gia của bạn bè, người thân trong gia đình và hoàn toàn riêng tư, sẽ diễn ra vào cuối năm nay.

>>>>> Mẹ Quỳnh Anh Shyn trổ tài stylist cực chất cho con gái

Cách đây 3 tháng, nhà Huy DX chính thức sang hỏi cưới Lưu Đê Ly cho con trai. Đó cũng là thời điểm hai gia đình quyết định ngày lành tháng tốt để tổ chức đám hỏi. Các nghi lễ truyền thống được thực hiện vào trưa 17.10.

Diễn viên Lưu Đê Ly sẽ tổ chức đám cưới với bạn trai vào cuối năm nay

Lưu Đê Ly và bạn trai sẽ tổ chức đám cưới vào cuối năm nay. Ảnh: FBNV

Chia sẻ về đám cưới, Lưu Đê Ly cho biết, cô và ông xã sẽ tổ chức hai lần. Trong đó, một buổi lễ truyền thống với sự tham gia của các thành viên trong gia đình diễn ra vào cuối năm nay.

Bữa tiệc thứ hai dự định tổ chức ở biển hoặc không gian thơ mộng nào đó ngoài trời với sự tham gia của bạn bè vào đầu năm 2020. Lưu Đê Ly và Huy DX đã nghĩ đến chuyện làm đám cưới và tiết kiệm tiền cho kế hoạch này từ lâu.

Trước khi đám hỏi diễn ra, Lưu Đê Ly - Huy DX đã đăng ký kết hôn và sống chung một nhà từ lâu. Con trai đầu lòng của họ sinh năm 2015, tên ở nhà là Xôi.

>>>> Cập nhật thông tin về sao : xem tin cua sao trong ngay

Lưu Đê Ly sinh năm 1991, từng là một hotgirl nổi tiếng trong cộng đồng giới trẻ Hà Nội. Vai diễn ấn tượng nhất mà Lưu Đê Ly từng tham gia là vai diễn khi cô 17 tuổi trong một bộ phim điện ảnh Việt Nam hợp tác cùng Ba Lan.

Ngoài là 1 hot girl Hà thành nổi tiếng xinh đẹp, Lưu Đê Ly được khán giả biết đến với một số bộ phim truyền hình ăn khách như "Chạy trốn thanh xuân", "Người phán xử"... Đóng phim hơn 10 năm nhưng Lưu Đê Ly vẫn chỉ nhận mình là diễn viên nghiệp dư. Cô cho rằng bản thân rất may mắn khi được tin tưởng giao cho nhiều vai diễn, trong đó có rất nhiều vai chính phức tạp.

Bên cạnh đó, cô từng là tâm điểm chỉ trích của cư dân mạng với nghi vấn làm kẻ thứ ba chen chân vào cuộc hôn nhân của người khác. Hồi tháng 8, Lưu Đê Ly gây xôn xao khi công khai toàn bộ hình ảnh gương mặt thẩm mỹ.

>>>> Kiều Loan “chặt đẹp“ dàn mỹ nhân Miss Grand 2019 nhờ hành động này

Theo laodong.vn

Diễn viên Lưu Đê Ly sẽ tổ chức đám cưới với bạn trai vào cuối năm nay - Sao