Đào Bá Lộc kể về mối tình tay 3 đau đớn

10/07/2020 11:10
Thẳng thắn chia sẻ góc nhìn mới về chuyện tình tay ba nhiều đau khổ nhưng Đào Bá Lộc không quên lồng ghép thông điệp đầy tính nhân văn.

>>>>>> Bị fan unfollow trên MXH vì chơi thân Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh gay gắt lên tiếng đáp trả

Sau thành công của loạt MV Thanh Xuân, Gửi thời niên thiếu và gần nhất là Thật Lòng cách đây 1 năm, Đào Bá Lộc tiếp tục ra mắt sản phẩm âm nhạc mới nhất Thật Tâm Em Rất Yêu Anh - một ca khúc do chính anh sáng tác. MV cũng do Đào Bá Lộc đóng chính, vừa là biên kịch kiêm nhà sản xuất.

Đào Bá Lộc kể về mối tình tay 3 đau khổ

MV có sự tham gia diễn xuất của nam diễn viên Ngọc Thuận và nữ diễn viên trẻ Vân Anh. Chia sẻ về bài hát lần này, Đào Bá Lộc cho biết đây là những cảm xúc cuối cùng của anh về chuỗi câu chuyện người yêu cũ trong năm nay.

Giọng ca sinh năm 1993 tiết lộ từ giờ đến cuối năm, anh sẽ cho ra mắt thêm 2 ca khúc mang màu sắc tươi vui hơn để gửi gắm đến mối tình hạnh phúc ở hiện tại, cũng như đánh dấu năm cuối thể hiện những ca khúc do chính anh sáng tác. “Bắt đầu từ năm sau, tôi sẽ thử nghiệm nhiều thể loại âm nhạc khác do những nhạc sĩ khác sáng tác”, Đào Bá Lộc chia sẻ.

>>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : xem tin cua sao trong ngay

Đào Bá Lộc kể về mối tình tay 3 đau khổ

Đào Bá Lộc kể về mối tình tay 3 đau khổ

Đào Bá Lộc tâm sự câu chuyện trong MV được viết dựa trên 50% từ chuyện thật của bản thân, 50% là do trí tưởng tượng của biên kịch cũng là bạn thân nam ca sĩ. MV Thật Tâm Em Rất Yêu Anh xoay quanh câu chuyện tình yêu tay ba đau khổ khi Ngọc Thuận vì rào cản gia đình không thể tiếp tục mối quan hệ với Đào Bá Lộc, phải cưới một cô gái theo sự sắp đặt của gia đình.

Đào Bá Lộc kể về mối tình tay 3 đau khổ

Đau khổ vì phụ tình, Đào Bá Lộc quyết định nói hết tâm tư, nỗi lòng trong ngày cưới của người yêu. Dễ dàng nhận thấy yếu tố đam mỹ, LGBT ở giai đoạn hiện tại được nhiều ca sĩ cài cắm trong những sản phẩm âm nhạc và Đào Bá Lộc cũng không ngoại lệ khi các sản phẩm trước như Thanh Xuân hay Thật Lòng cũng nói về đề tài này.

Đào Bá Lộc kể về mối tình tay 3 đau khổ

Đào Bá Lộc kể về mối tình tay 3 đau khổ

Tuy nhiên, Đào Bá Lộc cho biết lần này anh không muốn đào sâu về chủ đề LGBT mà mong khán giả hãy nhìn nhận đây là chuyện tình tay ba bình thường. Cũng như những sản phẩm trước đây, mỗi MV của Đào Bá Lộc luôn mang những thông điệp rất riêng để khi thưởng thức, khán giả được nhìn thấy chính mình trong đó.

Đào Bá Lộc kể về mối tình tay 3 đau khổ

MV Thật Tâm Em Rất Yêu Anh - Đào Bá Lộc

>>>>>>> Bảo Thanh dừng đóng phim để sinh con

Theo 2sao.vn

Đào Bá Lộc kể về mối tình tay 3 đau đớn - Sao