Cùng nghệ sĩ Việt Hát Để Sẻ Chia giữa mùa dịch

17/07/2021 09:17
Qua show, khán giả sẽ hỗ trợ trực tiếp tới các địa chỉ, số phận đang cần giúp đỡ. Kết quả sẽ được phản hồi ngay trong tập tiếp theo.

 

Show âm nhạc Sing For Life, Sing For Love - Hát Để Sẻ Chia số đầu tiên sẽ có sự tham gia của ca sĩ Bảo Trâm, Hoàng Dũng.

Chương trình được diễn ra vào ngày thứ 5 của tuần thứ hai và tuần thứ tư mỗi tháng trong năm 2021 trên nhiều nền tảng trực tuyến như YouTube, Facebook, Tiktok, Beatvn.

Tập đầu tiên của chương trình, cũng là số đặc biệt với chủ đề Phía Trước Là Bầu Trời sẽ lên sóng vào 20h ngày 18/7/2021 với sự tham gia của Hoàng Dũng, Bảo Trâm và một ca sĩ được giữ bí mật đến phút cuối. 

Cùng nghệ sĩ Việt Hát Để Sẻ Chia giữa mùa dịch

Ca sĩ Bảo Trâm tham gia số đầu tiên Hát Để Sẻ Chia

Với vai trò giám đốc âm nhạc chương trình, nhạc sĩ Dương Cầm cho biết, trong tình thế cả nước đang phải đối mặt với dịch bệnh khán giả sẽ được nghe tác phẩm ở một biên độ cảm xúc mở rộng hơn rất nhiều. Chương trình về lâu dài cũng là không gian để giới thiệu tới công chúng những sáng tác mới nhất của anh và các đồng nghiệp. 

Cũng mang tâm lý nhạy cảm, tổng đạo diễn Minh Trí thú thật là vài tháng trở lại đây, anh bỗng nhiên bị ám ảnh bởi khoảng cách. Suốt thời gian dịch bệnh vừa qua, điều đó đã gây nên áp lực nặng nề với nhiều người, trong đó có Minh Trí. 

"Tôi nói điều này dựa trên sự chia sẻ của một số người bạn. Làm sao để xóa nhòa những khoảng cách đã tạo nên khoảng trống, khoảng lặng đẩy một số người vào khoảng riêng bế tắc. Tôi đã nghĩ đến những món ăn tinh thần. Trong đó âm nhạc luôn là lựa chọn số 1", tổng đạo diễn chia sẻ.

Anh và cộng sự đã bắt tay vào xây dựng nội dung tập đầu tiên của Hát Để Sẻ Chia với tâm thế từ sự thôi thúc của ngoại cảnh. Ý tưởng được nhen nhóm từ rất lâu nhưng chính thực tế vấn đề của dịch bệnh mà cả xã hội đang phải đối mặt đã như cơn gió thổi bùng ngọn lửa quyết tâm. 

"Nhất định phải làm. Cho dù để thực hiện một chương trình âm nhạc trong hoàn cảnh thế này không hề đơn giản. Tôi nghĩ bản thân chủ đề của tập đầu tiên đã nói lên tất cả câu chuyện về khoảng cách. 'Phía Trước Là Bầu Trời', chúng ta luôn có một phía trước để đến với những điều tốt đẹp hơn, khoảng cách do đó, sẽ bị thu hẹp", Minh Trí nói.

Cùng nghệ sĩ Việt Hát Để Sẻ Chia giữa mùa dịch

Đạo diễn Đặng Lê Minh Trí trong một show âm nhạc

Ngoài cảm xúc đồng hành cùng câu chuyện âm nhạc trong chương trình, khán giả sẽ được đến với những hình ảnh chân thực đang diễn ra ngoài đời sống bởi bước chân trải nghiệm của các nhân vật là nghệ sĩ mà họ yêu mến. 

Quan trọng hơn là người xem sẽ hỗ trợ trực tiếp tới các địa chỉ, số phận đang cần giúp đỡ qua các kênh thông tin uy tín. Kết quả sẽ được phản hồi ngay trong tập tiếp theo. 

 

Theo 2sao.vn

Cùng nghệ sĩ Việt Hát Để Sẻ Chia giữa mùa dịch - Nhạc & Phim