'Chúng ta phải hạnh phúc' tập 11: Vợ Hòa sẽ ra đi để chồng lấy người khác?

24/11/2023 09:24

Trong 'Chúng ta phải hạnh phúc' tập 11, vô tình nghe được những lời bố chồng nói, vợ Hòa đã đồng ý để chồng đi lấy vợ mới.

Trong Chúng ta phải hạnh phúc tập 11 lên sóng tối nay 23/11, Hòa (Vĩnh Xương) vô cùng khó xử khi đứng giữa bố và vợ. Bố anh muốn con trai bỏ vợ đi lấy người khác vì vợ hiện tại không sinh được con nối dõi. Nhưng lương tâm Hòa không cho phép mình làm như vậy.

Tuy nhiên, vợ Hòa đã vô tình nghe được cuộc trò chuyện giữa anh và bố nên chủ động đề nghị sẽ ra đi, để chồng lấy người khác.

"Hay là anh đi lấy người khác đi, giống như ý của bố", vợ Hòa nói. Hòa đáp: "Em nói gì vậy, sao em lại nói thế? Anh sẽ ở bên cạnh em suốt đời".

'Chúng ta phải hạnh phúc' tập 11: Vợ Hòa sẽ ra đi để chồng lấy người khác?

Bình mệt mỏi khi làm việc nhà.

Cũng trong tập này, Bình (Thanh Thức) quyết định sẽ làm việc nhà giúp vợ. Tuy nhiên, mới chăm sóc việc nhà cửa được mấy ngày, anh đã kêu than với vợ.

"Sao em rảnh mà không xuống phụ giúp anh?", Bình nói với vợ. "Cả ngày em cũng quần quật với mười mấy đứa nhỏ trên lớp. Anh có biết người em ê ẩm như thế nào không? Đây là giây phút em nghỉ ngơi mà anh cũng tị nạnh", vợ Bình trả lời.

Liệu Hòa có nghe bố để vợ ra đi? Diễn biến chi tiết tập 11 phim Chúng ta phải hạnh phúc sẽ lên sóng tối nay, 23/11, trên VTV1.

Thu Nhi

'Chúng ta phải hạnh phúc' tập 11: Vợ Hòa sẽ ra đi để chồng lấy người khác?

'Chúng ta phải hạnh phúc' tập 10: Hòa bị bố bắt lấy vợ mớiTrong 'Chúng ta phải hạnh phúc' tập 10, vì không sinh được con nối dõi cho dòng họ, Hòa bị bố bắt bỏ vợ, lấy vợ mới. Hoa hậu Hoa hậu

Theo Nguồn vietnamnet.vn

'Chúng ta phải hạnh phúc' tập 11: Vợ Hòa sẽ ra đi để chồng lấy người khác? - Sao