Cara Delevingne hạnh phúc bên người tình đồng giới Ashley Benson

15/10/2019 01:15
Siêu mẫu Cara Delevingne chia sẻ, có một người bạn gái như Ashley Benson là may mắn của đời cô.

>>>> Từ vụ Sulli tự tử, hot girl Mi Vân quyết cấm cửa con gái nếu sau này đam mê nghệ thuật

Siêu mẫu Cara Delevingne vừa tham dự một sự kiện tổ chức tại Los Angeles vào chủ nhật vừa qua. Trả lời phỏng vấn trang E!, người đẹp tóc vàng đã hết lời ca ngợi bạn gái Ashley Benson và cho biết, cô cảm thấy mình là cô gái may mắn nhất thế giới.

Cara nói: "Thật tuyệt khi có một người hỗ trợ tôi rất nhiều và yêu thương tôi. Tôi là cô gái may mắn nhất thế giới."

Thảo luận về việc được vinh danh tại sự kiện công nhận các nhà lãnh đạo thúc đẩy bình đẳng giới, Cara nói: "Đó thực sự là một vấn đề lớn đối với tôi. Đặc biệt vì tôi nghĩ Girl Up là một tổ chức tuyệt vời."

Cara Delevingne hạnh phúc bên người tình đồng giới Ashley Benson

>>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : tin tức ngôi sao việt nam

Khi được hỏi: "Cô sẽ đưa ra lời khuyên gì cho những người đấu tranh với giới tính của họ?", Cara nói: "Một số người thấy dễ dàng nhưng mọi người đều trải qua kiểu suy nghĩ rằng: "Tôi có thật như thế không? Tôi có nên không? Làm thế nào?..."

Cara gần đây cũng chia sẻ với tạp chí điện tử Net-A-Porter về lý do tại sao mối quan hệ của cô với Ashley khác với các mối quan hệ trước đây của cô. "Tôi chưa bao giờ thực sự cho phép bất cứ ai bước vào cuộc sống của mình vì sợ họ rời bỏ tôi mà đi. Tôi không bao giờ thực sự tin tưởng mọi người, hoặc cảm thấy xứng đáng với điều đó và tôi luôn đẩy họ ra xa."

"Ashley là người đầu tiên nói: "Em không thể đẩy tôi ra. Tôi sẽ đối xử tốt với em vì tôi yêu em."

"Khi Ashley nói vậy, tôi cảm giác như, vậy tất cả những gì tôi phải làm chỉ là để cho cô ấy tốt với tôi sao, vậy mà tôi chưa bao giờ làm điều đó trước đây..."

Mặc dù Ashley sống ở Los Angeles và Cara bận rộn với công việc ở Prague, Séc nhưng họ đã cố gắng duy trì sự lãng mạn trong mối quan hệ của mình. Cara tâm sự: "Mối quan hệ mà hai người yêu nhau ở xa nhau luôn khó khăn nhưng chúng tôi nỗ lực hết sức để bảo vệ mối quan hệ này, điều đó là tất yếu và nó chắc chắn làm cho tôi trở thành một người tốt hơn, hạnh phúc hơn."

Trong một bài phát biểu tại sự kiện gần đây, Cara cũng tranh thủ bày tỏ tình cảm dành cho bạn gái xinh đẹp của mình, chân dài người Anh nói: "Có một người phụ nữ rất đặc biệt trong căn phòng này mà tôi muốn cảm ơn. Cô ấy là một trong những người giúp tôi yêu bản thân mình. Cô ấy giúp cho tôi hiểu tình yêu thực sự là gì và làm thế nào để chấp nhận nó, điều đó khó hơn tôi nghĩ rất nhiều. Tôi yêu em, Sprinkles!"

>>>>> Á hậu Thúy Vân phản ứng khi bị chê mất phong độ, Minh Tú chế lời hit “đu đưa“

Theo dantri.com.vn

Cara Delevingne hạnh phúc bên người tình đồng giới Ashley Benson - Sao