Ca sĩ Đan Trường, Trung Quang mở màn đêm chung kết Hoa hậu áo dài Việt Nam 2022

01/08/2022 08:1
Xuất hiện tại đêm chung kết Hoa hậu áo dài Việt Nam 2022 với tư cách là khách mời, ca sĩ Đan Trường đã gây chú ý với toàn thể khán giả bởi phong cách trẻ trung.

Ngày 28/7, đêm chung kết Hoa hậu áo dài Việt Nam 2022 được dàn dựng công phu, đầu tư bài bản với sân khấu hoành tráng, sang trọng và sôi động. Trải qua quá trình đào tạo và rèn luyện tại chương trình truyền hình thực tế "Hoa hậu áo dài Việt Nam 2022", các thí sinh đã dần hoàn thiện bản thân, tự tin, bản lĩnh hơn để tỏa sáng trong đêm chung kết.

Ca sĩ Đan Trường, Trung Quang mở màn đêm chung kết Hoa hậu áo dài Việt Nam 2022

Đêm chung kết Hoa hậu áo dài Việt Nam 2022

Ngay trong buổi tổng duyệt trước đêm chung kết vài tiếng, các phần trình diễn của thí sinh đầy ấn tượng độc đáo, chuyên nghiệp đã thật sự thu hút được sự chú ý. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của nam ca sĩ Đan Trường cùng học trò là ca sĩ Trung Quang đã làm buổi tổng kết thêm náo động. Hai nam ca sĩ đã mang đến các tiết mục đặc sắc, tiếp thêm động lực cho các thí sinh tự tin thể hiện tốt phần thi của mình. Ca khúc chủ đạo “Xinh tươi Việt Nam” đã mở màn cho phần thi đầu tiên cùng tà áo dài thướt tha của các thí sinh.

Ca sĩ Đan Trường, Trung Quang mở màn đêm chung kết Hoa hậu áo dài Việt Nam 2022

Ca sĩ Đan Trường

Nam ca sĩ Đan Trường với giọng hát nội lực, mạnh mẽ, những nốt cao sáng, đã mang lại bầu không khí sôi nổi giúp thí sinh tự tin hơn, giảm bớt căng thẳng trước phần thi quan trọng.

Ca sĩ Đan Trường, Trung Quang mở màn đêm chung kết Hoa hậu áo dài Việt Nam 2022

Mục tiêu của cuộc thi Hoa hậu áo dài Việt Nam 2022 là tìm ra cô gái chân thật, tự nhiên nhất mang vẻ đẹp truyền thống, đầy năng lượng và hiểu biết về trang phục áo dài của Việt Nam với những câu chuyện truyền cảm hứng. Tà áo dài với vẻ đẹp mỹ miều nhưng đằm thắm là một phần tất yếu trong cuộc sống của mỗi phụ nữ Việt.

Ca sĩ Đan Trường, Trung Quang mở màn đêm chung kết Hoa hậu áo dài Việt Nam 2022

Các thí sinh mặc trang phục áo dài tự chọn.

Chia sẻ với phóng viên ngay trong đêm chung kết, nam ca sĩ Đan Trường cho biết anh rất tự hào và hạnh phúc khi được mời làm ca sĩ khách mời đồng thời là ca sĩ hát mở màn cùng nam ca sĩ Trung Quang. Ca sĩ Đan Trường chia sẻ: "Chiếc áo dài truyền thống của phụ nữ Việt Nam được bạn bè quốc tế đánh giá là đẹp, lịch sự, giản dị. Đan Trường xin chúc BTC cuộc thi Hoa hậu áo dài Việt Nam thành công và phát triển hơn nữa để quảng bá hình ảnh áo dài. Áo dài Việt Nam xứng đáng là di sản văn hóa phi vật thể quốc gia. Đan Trường hiểu được tà áo dài luôn là trang phục được phụ nữ Việt Nam ưu tiên lựa chọn vì nó góp phần tôn lên vẻ đẹp của họ. Có thể nói rằng áo dài đã góp phần quảng bá hình ảnh Việt Nam ra khắp nơi trên thế giới, đặc biệt khi tà áo dài được tôn vinh ngay tại cuộc thi Hoa hậu áo dài Việt Nam 2022”.

Cuộc thi Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2022 do Sở Văn hóa và Thể thao Quảng Bình cấp phép nhằm tôn vinh và quảng bá hình ảnh phụ nữ Việt Nam qua tà áo dài. Với mục đích tìm kiếm người đẹp có đủ "sắc, tâm, tài" để quảng bá du lịch, ban tổ chức mong muốn tôn vinh tà áo dài, niềm tự hào của người Việt.

Bà Nguyễn Thị Tuyết Nhung, Giám đốc dự án chia sẻ, cuộc thi nhằm quảng bá sâu rộng tiềm năng văn hóa, tiềm năng du lịch; phát huy truyền thống lịch sử, đất nước cũng như cốt cách, tâm hồn con người Việt Nam đến với nhân dân trong nước và bạn bè quốc tế trong thời kỳ hội nhập.

Theo Nguồn vietbao.vn

Ca sĩ Đan Trường, Trung Quang mở màn đêm chung kết Hoa hậu áo dài Việt Nam 2022 - Thời Trang