Brad Pitt đón năm mới với bạn gái mới kém 27 tuổi ở Mexico

04/01/2023 09:4
Brad Pitt và Ines de Ramon ở cùng nhau vào khoảnh khắc chuyển giao năm cũ và mới tại nước ngoài.

 

Brad Pitt đón năm mới với bạn gái mới kém 27 tuổi ở Mexico

Brad Pitt và Ines de Ramon.

"Họ đang hẹn hò và đang rất vui vẻ", nguồn tin tiết lộ với PEOPLE. Brad Pitt năm nay 60 tuổi còn nhà thiết kế trang sức Ines de Ramon mới 33 tuổi và đã có 1 đời chồng.

Sau hàng loạt tin đồn đang hẹn hò vài tháng qua, nam diễn viên đang dành nhiều thời gian hơn cho bạn gái ngoài showbiz.Cặp đôi quyết định đón năm mới cùng nhau ở Mexico chỉ sau 2 tuần tổ chức sinh nhật vui vẻ của Brad Pitt ở Hollywood, California.

Một nguồn tin xác nhận với PEOPLE hồi tháng 11/2022 rằng nam diễn viên đã hẹn hò với Ines de Ramon được vài tháng. Họ lần đầu bị chụp ảnh cùng nhau vào ngày 13/11/2022 khi ở hậu trường sân khấu buổi diễn của Bono ở Los Angeles. Ines de Ramon thậm chí còn tham gia bữa tiệc hậu ra mắt phim Babylon của Brad Pitt ngày 15/12/2022.

Brad Pitt được cho là khá khiêm túc với Ines de Ramon, người mới ly thân chồng là diễn viên Paul Wesley hồi đầu năm 2022. "Ines nói Brad rất ngọt ngào", một nguồn tin thân cận chia sẻ. Cả hai đang tận hưởng quãng thời gian hẹn hò vui vẻ và gặp nhau khi không bận rộn.

Theo Nguồn vietnamnet.vn

Brad Pitt đón năm mới với bạn gái mới kém 27 tuổi ở Mexico - Sao