Bác sĩ Thịnh ám chỉ Xemesis

14/06/2024 01:14

Cao Hữu Thịnh là bác sĩ khoa sản, chuyên chữa hiếm muộn và từng thực hiện thụ tinh nhân tạo cho rất nhiều nghệ sĩ Việt như Sam, trữ đông trứng cho Ngọc Trinh… Có thể nói, bác sĩ Thịnh có mối quan hệ quen biết với nhiều nghệ sĩ Việt. Trên trang cá nhân, bác sĩ Thịnh thường xuyên chia sẻ hình ảnh đi ăn, đi chơi với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Bác sĩ Thịnh ám chỉ Xemesis

Bác sĩ Thịnh ám chỉ Xemesis

Bác sĩ Thịnh có quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ.

Mới đây, bác sĩ Thịnh bất ngờ nêu quan điểm về tầm quan trọng của con cái trên MXH:

“Có mấy đứa con trong nhà chạy lăn tăn, vui cười cũng vui nhà vui cửa, con cái không những là niềm vui hạnh phúc của gia đình mà còn là sợi dây kết nối thêm cho hai vợ chồng gắn bó hơn!

Dù bạn là ai, bạn làm gì thì đến một độ tuổi nào đó tâm lý tự nhiên thích con nít và muốn có con thôi để duy trì dòng máu mang gen của mình và thừa kế cơ nghiệp mình tạo ra nữa! Chưa nói áp lực ông bà, cha mẹ bắt phải sinh con nữa!

Đôi khi chênh lệch quá lớn về tuổi sẽ dẫn đến những suy nghĩ bất đồng về lựa chọn thời điểm sinh con, rồi dẫn đến rạn nứt mối quan hệ vợ chồng! Không có con cái không có gì ràng buộc, lời qua tiếng lại một phút nông nổi, quay lưng cái thôi là từ người yêu hóa thành người dưng liền! Mong 2 em hiểu, vì nhau một chút mà dung hoà được với nhau!”.

Bác sĩ Thịnh ám chỉ Xemesis

Bác sĩ Thịnh ám chỉ Xemesis

Bác sĩ Thịnh và Xemesis khá thân thiết.

Dù không nói rõ nhân vật trong câu chuyện nhưng ngay lập tức, cư dân mạng liên tưởng đến vợ chồng Xoài Non và Xemesis. Ngoài ra, việc bác sĩ Thịnh chỉ thả like những bình luận nhắc đến Xoài Non, Xemesis và tin đồn ly hôn đền bù 20 tỷ của cặp đôi cũng như ngầm xác nhận câu chuyện này liên quan đến vợ chồng nổi tiếng.

Không chỉ bác sĩ Thịnh, mới nhất, Quỳnh Lương đã làm clip chia sẻ về Xoài Non và Xemesis khiến nhiều người chú ý. Từ đầu clip, Quỳnh Lương cho biết mình quyết định lên tiếng vì tình cờ xem được clip của một người nói Xoài Non và Xemesis trục trặc do không môn đăng hộ đối, do Xoài Non ít học. Cô thấy ý thứ 2 là không đúng và vô lý vì:

Bác sĩ Thịnh ám chỉ Xemesis

Quỳnh Lương và Xoài Non từng tham gia một số dự án cùng nhau.

“Với một người có trải nghiệm như mình thì chuyện đổ vỡ gia đình có hàng nghìn, hàng vạn lý do, không phải chỉ vì bạn ít học mà bạn mới đổ vỡ. Do góc nhìn về cuộc sống, do nhận định, do nhân sinh quan,... nhiều thứ lắm. Chẳng may chuyện của Xoài là thật đi chăng nữa thì một người học cao hiểu rộng như các bạn, liệu việc lấy học thức của người ta ra để nói lúc người ta đang buồn có đáng không? Mình thấy không đáng!

Nếu bạn hơn người ta ở học thức, kinh nghiệm, bằng cấp các thứ thì những lúc này phải đưa ra những lời khuyên, động viên, an ủi mới đúng chứ? Tại sao lôi việc học của người ta lên để đánh giá ‘vì ít học nên mới đổ vỡ’?”.

“Chẳng lẽ bây giờ do cãi nhau bằng hằng đẳng thức, Xoài không biết nên anh Hiếu mới chia tay? Nó có nhiều thứ, mình là người ngoài không thể dùng góc nhìn phiến diện như thế được” - Quỳnh Lương chia sẻ thêm.

Hiện tại, Xemesis - Xoài Non vẫn im lặng trước câu chuyện cá nhân của mình.

=> Phí Phương Anh 1 tuần sau chia tay chồng cũ Lệ Quyên

Theo Nguồn giadinhonline.vn

Bác sĩ Thịnh ám chỉ Xemesis - Sao