Các nghệ sĩ sôi sục đòi trừng trị kẻ sàm sỡ bé gái trong thang máy

04/04/2019 02:4
Sau khi danh tính người đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy được đăng tải và người đàn ông cho biết mình chỉ “cưng nựng” bé gái, nhiều nghệ sĩ bày thái độ vô cùng phẫn nộ trên trang cá nhân.

>>> 'Cá sấu chúa' Quỳnh Nga lấy lại tinh thần, tươi tắn đi diễn hậu xác nhận ly hôn Doãn Tuấn

Nhạc sĩ Hoàng Bách đăng tải liền hai bài viết: “Vâng, thưa quý vị, 200.000₫ đã phát huy tác dụng!Luật đưa ra để răn đe, trừng phạt hay để cho có, để người dân bức xúc, tự ra tay với bọn bệnh hoạn rồi trở thành tội phạm?". Nam ca sĩ cũng cho rằng "cộng đồng cần lên tiếng mạnh mẽ hơn nữa vì chính con cái và bản thân mình!”.

Theo diễn biến vụ việc, khi người đàn ông nghi sàm sỡ bé gái nói rằng mình chỉ "cưng nựng" cháu bé,Hoàng Bách lại bày tỏ sự bức xúc một lần nữa: "Ông cựu viện phó trả lời rằng ông chỉ "cưng nựng" cháu bé! Vâng, tất nhiên rồi, ai cũng đoán ra câu câu trả lời đó của ông! Nhưng chắc chắn, bất cứ ai có xem clip đều không thể nói khác ngoài hai từ "lạm dụng tình dục trẻ em"! Chưa biết câu trả lời của cơ quan pháp luật sẽ như thế nào?!”.

>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : tin tuc ngoi sao hom nay

Dưới bài viết của anh, những dòng bình luận có cùng cảm xúc phẫn nộ:“Chắc họ nghĩ sàm sỡ người lớn nộp 200k thì sàm sỡ trẻ em sẽ "rẻ" hơn!?”;“Giờ nhức nhối nạn này quá anh ơi ,em ko dám tách rời cô con gái bé nhỏ của em nữa????????”; trong đó nhạc sĩ Phúc Trường cũng để lại dòng bình luận: “Ức chế quá!”

Nhạc sĩ Nguyễn Khắc Việtcho biết vụ việc này xảy ra ở chung cư nơi anh sống và anh ủng hộ cộng đồng mạng và các nghệ sĩchia sẻ để lên án vụ việc này với cả nước:“Dù ông có làm to cỡ nào đi nữa cũng không thể nào làm tôi run sợ mà ép lương tâm của mình không dám lên tiếng. Đó là 1 bé gái học lớp 2, mầm non tương lai của đất nước, thế hệ sau này sẽ bị ảnh hương như thế nào với hành động biến thái của ông, và ông là 1 người công tác trong ngành hành pháp, 1 người thi hành luật pháp và bảo vệ công lý.

MC Tùng Leo viết:“200 ngàn tiền phạt và sự suy đồi của những kẻ đội lốt người.Những ai làm luật, hãy nghĩ đến chính con gái, em gái của mình.Nếu luật pháp không nghiêm minh, ắt sóng sẽ ngày một lớn. Khi con người phải tự tay giết thú dữ, sẽ không gì cản lại được...

Sau đó anh còn đăng tải một status ám ảnh về vấn đề xâm hại tình dục trẻ em để đề bày tỏ thêm về sự nhức nhối của vụ việc.

Biên tập viên Diệp Chi viết một bài viết dài với lời lẽ xót xa cho bé gái, kêu gọi mọi người chia sẻ thông tin lên án vụ việc:“…Đây là hành vi tuyệt đối không thể tha thứ. Đứa bé mới 7 tuổi, hoàn toàn không có khả năng chống cự, bị ghì chặt giữa 4 bức tường thang máy. Đấy là camera quay từ sau lưng nên còn chưa thấy rõ hành vi". Diệp Chi cũng bức xúc cho rằng người đàn ông này tỉnh táo, có nhận thức, biết thang máy chung cư có camera mà vẫn ngang nhiên, nên hành động này phải bị trừng trị nghiêm mình, "pháp luật không xử thì người đời sẽ có cách xử. Có những bản án chẳng cần chờ kết án...".

>>> Rapper Việt gây phẫn nộ vì chế lời rap quấy rối tình dục người đẹp Hàn

Theo

Các nghệ sĩ sôi sục đòi trừng trị kẻ sàm sỡ bé gái trong thang máy - Xã Hội