3 dấu ấn thời trang đặc sắc của siêu mẫu Cara Delevingne

14/04/2017 11:14
Siêu mẫu Cara Delevingne và nay là một diễn viên tiềm năng của Hollywood ghi dấu ấn riêng qua 3 phong cách thời trang chủ đạo.

 

 

 

1. Phong cách men-wear:

Đây cũng là điểm đặc trưng của Cara Delevingne, đối lập với tính cách nhắng nhít, vui nhộn thật sự của cô. Nhiều người cho rằng Cara khi xuất hiện trong những bộ sưu tập thời trang khác hoàn toàn với cô ngoài đời thực.

5 dấu ấn thời trang của siêu mẫu Cara Delevingne

Một bộ trang phục điển hình Cara sẽ gồm boot cổ cao, nội y khoe ngực và áo khoác dáng rộng, tông trang điểm nude, tóc buông xoã tự nhiên.

 

5 dấu ấn thời trang của siêu mẫu Cara Delevingne

Đặc biệt với phong cách street-life hoặc men-wear, cô thường chọn màu son nude hoặc hồng nhạt, có chút bóng mỡ như siêu mẫu Kate Moss, chỉ tập trung vào đôi mắt với tông màu đen xám là chủ yếu.

5 dấu ấn thời trang của siêu mẫu Cara Delevingne

 

 

2. Phong cách thập niên 1980:

Siêu mẫu số một nước Anh luôn thích thử nghiệm các kiểu tóc mới và kết hợp giữa vẻ đẹp quyến rũ của những phụ nữ thập niên 1980 cùng nét phá cách hiện đại trong những bộ cánh quyến rũ mang hơi hướm rock-star (ngôi sao nhạc rock).Khi xuất hiện trong những bộ trang phục lấp lánh, Cara thường chọn lối trang điệm đậm, nhấn vào hai mảng chính là mắt và môi.

5 dấu ấn thời trang của siêu mẫu Cara Delevingne

3. Street style đơn giản:

Dấu ấn thứ năm trong phong cách thời trang của Cara Delevingne chính là style thời trang "sinh viên". Nhiều người trong giới thường đùa rằng nếu giũ bỏ hết những bộ cánh độc đáo, sống đúng với tính cách của mình, siêu mẫu xinh đẹp sẽ chỉ như một cô gái 24 tuổi bình thường trên đường phố New York.

5 dấu ấn thời trang của siêu mẫu Cara Delevingne

Cô thường xuyên chọn áo phông và quần jeans dài đơn giản khi xuống phố. Cầu kỳ thêm một chút sẽ là chút nhấn nhá về với chiếc quần hoạ tiết và dây đeo dài ở cổ.

Phong cách thời trang của Cara Delevingne Siêu mẫu Cara Delevingne là người định hình phong cách thời trang của bản thân rất rõ nét.

>> Miranda Kerr cứ đẹp và sang chảnh thế này thì ai cũng chết mê

Theo Nguồn news.zing.vn

3 dấu ấn thời trang đặc sắc của siêu mẫu Cara Delevingne - Thời Trang