Vừa mới ứng tuyển, Phan Anh đã tiết lộ không thể trở thành MC Ai là triệu phú

18/12/2017 09:18
Vừa mới thông báo sẽ tham gia ứng tuyển Ai là triệu phú cách đây không lâu, Phan Anh đã tiết lộ không thể tham gia casting cho vị trí MC Ai là triệu phú.

Cách đây vài ngày, Phan Anh đã hào hứng chia sẻ rằng mình đã nộp hồ sơ ứng tuyển chương trình "Ai là triệu phú" thế nhưng hôm qua, anh chàng MC tài ba này đã bất ngờ tiết lộ rằng mình không thể tham gia casting cho vị trí MC này thay thế Lại Văn Sâm nữa bởi vì trùng lịch trình công tác khiến cho khán giả và các người hâm mộ tiếc nuối.

Cụ thể, nam MC chia sẻ rằng hiện tại anh đang có chuyến công tác nhận lịch quay quảng cáo ở nước ngoài. Bên cạnh đó, anh cũng tranh thủ đưa bà xã "đi trốn" nên đành lỡ hẹn với Ai là triệu phú.

MC Phan Anh trả lòng: ”Nhận được thông báo lịch thi tuyển MC nhưng rất tiếc dịp này Phan Anh đang ở New Zealand quay quảng cáo và tiện thể 2 vợ chồng trốn con đi chơi. Bà xã cũng ủng hộ chồng hết sức, xúi cắt ngắn chuyến đi về cast cho kịp. Đắn đo nhiều lắm, nhưng mà thôi. Dụ mãi bả mới đi nên. Người ấy và em, anh chọn Tẹt. Cũng tiếc, rất tiếc, song cuộc đời là duyên! Chúc mừng bạn khác vậy nha. Cám ơn cả nhà mấy nay động viên hết sức”.

>> Chết cười với các đáp án không tưởng của “Ai là triệu phú”

MC Phan Anh chia sẻ hình ảnh bên bà xã và không thể casting Ai là triệu Phú

MC Phan Anh chia sẻ hình ảnh bên bà xã và không thể casting Ai là triệu Phú

MC Phan Anh chia sẻ sự tiếc nuối vì vướng lịch công tác tại nước ngoài và đi du lịch cùng vợ nên không dự tuyển MC Ai là triệu phú.

Bên cạnh đó, MC Phan Anh cũng phủ nhận việc bị VTV chơi xấu. Anh cho biết mọi việc đã lên kế hoạch từ trước và đây là sự cố ngoài ý muốn.

MC Phan Anh phủ nhận nghi vấn bị VTV chơi xấu.

MC Phan Anh phủ nhận nghi vấn bị VTV chơi xấu.

Trước đó, MC Phan Anh đã đăng ký ứng tuyển vị trí MC Ai là triệu phú thay thế nhà báo Lại Văn Sâm vừa về hưu cách đây mấy tháng.

Tiết lộ của anh ngay lập tức nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía người hâm mộ. Nhiều người thắc mắc rằng, anh đã là một ngôi sao nổi tiếng mà vẫn đăng ký thi tuyển MC Ai là triệu phú. Thậm chí, không ít người bày tỏ rằng, nếu nam MC điển trai trở thành người dẫn chương trình Ai là triệu phú, họ sẽ làm hồ sơ dự thi.

MC Phan Anh thông báo rút lui, bở lỡ cơ hội trở thành MC 'Ai là triệu phú'

MC Phan Anh tiết lộ việc đăng ký thi tuyển người dẫn chương trình Ai là triệu phú trên trang cá nhân.

Anh chàng soái ca này cũng tiết lộ rằng Lại Văn Sâm là một MC mà anh luôn hâm mộ từ lâu bởi cách dẫn dắt lôi cuốn và những cách xử lí tình huống vô cùng thông minh và dí dỏm của nhà báo này khiến Phan Anh luôn muốn học hỏi.

MC Phan Anh thông báo rút lui, bở lỡ cơ hội trở thành MC 'Ai là triệu phú'

Trước đó, Phan Anh cũng từng bộc bạch rằng anh rất háo hức và nghiêm túc khi đăng ký casting làm MC chương trình bởi anh luôn muốn được trải nghiệm và thử thách để có thêm kinh nghiệm cho bản thân mình.

Xem thêm: Chính thức công bố danh tính kẻ sát hại bé gái 20 ngày tuổi ở Thanh Hóa

Theo Nguồn saostar.vn

Vừa mới ứng tuyển, Phan Anh đã tiết lộ không thể trở thành MC Ai là triệu phú - TV Show