Trẻ

Những việc nên làm trước khi bắt đầu lại sau Tết để cả năm may mắn

Những việc nên thực hiện trước khi bắt đầu lại công việc sau Tết để sự nghiệp hanh thông trong năm mới. Để bắt đầu lại công việc sau đầu năm mới, dưới đây là những mẹo quan trọng để có một năm sự nghiệp hanh thông và may mắn suốt năm Mậu Tuất của bạn.

Những điều cấm kị tuyệt đối phải nhớ khi cúng ông Công ông Táo

Vào ngày 23 tháng Chạp hàng năm là ngày ông Công ông Táo lên chầu trời, vì thế các gia đình thường làm các mâm cỗ để cúng Táo Quân. Vậy khi cúng ông Công ông Táo cần lưu ý những gì

Những giải phụ bá đạo do fan bình chọn cho cầu thủ U23

Dù giải U23 châu Á đã khép lại nhưng dư âm của nó cũng như tình cảm của người hâm mộ dành cho đội tuyển Việt Nam vẫn rất nhiệt thành. Mới đây, cư dân mạng đã có hẳn một loạt giải thưởng phụ dành cho các chàng trai của chúng ta.

Top 5 cung hoàng đạo viên mãn sự nghiệp và tình cảm trong năm 2018

Dưới đây là 5 cung hoàng đạo thành công viên mãn nhất trong năm 2018, sự nghiệp thuận lợi, có tiến triển tốt về tình duyên. Đứng đầu là cung Sư Tử

3 cô gái bị dân mạng ném đá khi livestream bán đồ lót trên facebook

Việc livestream bán hàng đã trở thành một trào lưu của giới trẻ hiện nay, thế nhưng việc livestream bán đồ lót trê facbook của 3 cô gái thì đúng là chịu rồi.

3 nàng giáp vượng phu ích tử giúp chồng gây dựng cơ nghiệp

Sau đây là những con giáp có tướng vượng phu ích tử, giúp chồng gây dựng cơ nghiệp, có nhiều bước tiến quan trọng trong sự nghiệp, tốt cho con cái. Tuổi Sửu đứng ở bảng xếp hạng về những người sẽ giúp đỡ được cho chồng của mình trong cuộc sống.

Xem bói tử vi thứ 6 ngày 1/12/2017 của 12 con giáp

Xem bói tử vi thứ 6 ngày 1/12/2017, tuổi Mùi gặp nhiều điều xui xẻo, tình cảm lâm vào bế tắc, tuổi Ngọ suôn sẻ trong công việc, thuận lợi trong chuyện tình cảm.

9X Sài Gòn ngại chia sẻ thông tin trên Facebook vì sợ thị phi

Sau khi hình ảnh được chia sẻ trên mạng, nữ sinh ĐH Hoa Sen, TP.HCM, được nhiều dân mạng quan tâm, tìm kiếm và kết bạn.