Phan Anh tiết lộ sẽ thay thế MC Lại Văn Sâm trong Ai là triệu phú?

14/12/2017 01:14
Mới đây, khi vừa tuyên bố bỏ làm giám khảo một cuộc thi hoa hậu bởi không hài lòng với kết quả top 5 thì Phan Anh lại nộp đơn ứng tuyển làm MC Ai Là Triệu Phú.

Mới hôm nào Ai là triệu phú ra mắt và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả với sự dẫn dắt của MC Lại Văn Sâm vậy mà ngày 16/11 vừa qua đã là số ghi hình cuối cùng chia tay MC tài ba này với chương trình gắn bố trong suốt 13 năm. 

Và mới đây, MC Phan Anh lại gây xôn xao khi anh chia sẻ thông tin sẽ nộp đơn ứng tuyển để thay thế nhà báo Lại Văn Sâm. Có vẻ như soái ca của năm sẽ là một đối thủ nặng kí trong chặng đua này. Và liệu rằng nếu như trúng tuyển Phan Anh có phải là sự thay thế hoàn hảo cho nhà báo Lại Văn Sâm trên ghế nóng?

Phan Anh liệu rằng có phải là sự lựa chọn hoàn hảo cho vị trí MC Ai là triệu phú?

Phan Anh liệu rằng có phải là sự lựa chọn hoàn hảo cho vị trí MC Ai là triệu phú?

Mấy ngày trước MC Phan Anh đã gây chú ý khi bỏ chấm thi Miss Perfect Global Beauty 2017 (Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ Toàn cầu) vì lý do không đồng tình với kết quả Top 5 chung cuộc. Anh cho rằng top 5 không phù hợp với tiêu chí cũng như không thực sự xuất sắc để lọt top 5.

Bỏ qua mọi liên quan đến cuộc thi thì mới đây, trên mạng xã hội MC Phan Anh đã chia sẻ hình ảnh anh nộp đơn đăng kí dự tuyển để trở thành người dẫn chương trình cho gameshow hỏi đáp kiến thức Ai là triệu phú. Ngay sau khi dòng trạng thái này được đăng tải, rất nhiều bạn bè và khán giả đã gửi lời ủng hộ tới Phan Anh, mong anh sẽ trúng tuyển để trở thành người thứ hai đảm nhận chiếc "ghế nóng" của chương trình, sau MC Lại Văn Sâm.

Vừa bỏ chấm thi Hoa hậu, Phan Anh tiết lộ sẽ thay thế MC Lại Văn Sâm trong Ai là triệu phú?

Rất nhiều khán giả và người hâm mộ đã ủng hộ việc làm của anh với các lời bình luận như: “Hay quá anh ơi, chúc anh trúng tuyển nhé”, “Đúng là người được mong chờ đây rồi”, “Hay thật, lúc bác Sâm nghỉ thì mình nghĩ ngay đến người kế thừa thích hợp là anh Phan Anh rồi, ủng hộ anh”, “Ủng hộ, vì bạn xứng đáng”…

>> MC Phan Anh: 'Tôi không có nghĩa vụ trả lời những người ăn nói mất dạy, vô văn hoá'

Vừa bỏ chấm thi Hoa hậu, Phan Anh tiết lộ sẽ thay thế MC Lại Văn Sâm trong Ai là triệu phú?

Nhiều bình luận ủng MC Phan Anh

Nhiều bình luận ủng MC Phan Anh

Trước đó, MC Lại Văn Sâm đã không giấu khỏi xúc động khi được ekip chương trình thông báo tối 16/11 là số ghi hình đặc biệt nhằm cảm ơn MC đã dẫn dắt chương trình trong suốt 13 năm qua. Và tới cuối tháng 11 này, VTV cũng đã hé lộ những tiêu chí tuyển MC mới cho chương trình game show được nhiều người yêu thích này.

Phan Anh cũng từng chia sẻ rằng Lại Văn Sâm là một trong những MC mà anh hâm mộ từ rất lâu rồi bởi sự duyên dáng, dí dỏm thông qua cách dẫn dắt đặc biệt và xử lý tình huống thông minh và khéo léo của nhà báo khiến cho các khán giả tò mò, thêm yêu thích chương trình hơn. 

Phan Anh nộp đơn ứng tuyển MC Ai là triệu phú dù cho có trúng tuyển hay không thì anh cũng vô cùng hào hứng và nghiêm túc bởi anh muốn trải nghiệm với những thử thách và có thêm kinh nghiệm cho bản thân mình.

Xem thêm: Kỳ Duyên phải thốt lên kinh ngạc khi The Look có đến 2 quán quân?

Theo Nguồn we25.vn

Phan Anh tiết lộ sẽ thay thế MC Lại Văn Sâm trong Ai là triệu phú? - TV Show