Nữ MC bị nghi bán dâm 1.500 USD “vẫn đi làm bình thường“

06/09/2018 02:6
Quản lý của nữ MC - diễn viên C.V cho biết, không hề nghe thông tin liên quan đến vụ bán dâm nghìn đô vừa bị công an triệt phá.

>> Cập nhật danh sách chung kết hoa hậu việt nam 2018 :

Mới đây, phòng cảnh sát điều tra về trật tự xã hội (PC02, Công an TP.HCM) gây chấn động dư luận khi cho biết vừa phá đường dây mua bán dâm lớn nhất từ trước tới nay, gồm nhiều người mẫu, diễn viên, MC...

Theo đó, trong số các cặp nam – nữ bị bắt ở quận 1 (TP.HCM) khi đang thực hiện hành vi mua bán dâm thì đáng chú ý, cô gái đi khách với giá 7.000 USD là Á hậu T.D. Người còn lại là diễn viên kiêm MC trẻ tuổi tên C.V, đi khách với giá 1.500 USD.

Trước thông tin này, nữ MC - diễn viên C.V nhanh chóng được dư luận quan tâm và săn tìm. Theo tìm hiểu của phóng viên, cô là gương mặt MC trẻ, xinh đẹp, đang cộng tác cho nhiều chương trình của một đài truyền hình lớn, cũng như tham gia nhiều vai diễn trong phim, sitcom… được khán giả quan tâm.

Trên Facebook cá nhân, C.V thường xuyên chia sẻ các hình ảnh đời thường, làm việc, các hoạt động thiện nguyện, nhận được nhiều lượt like. Khi phóng viên liên hệ với C.V, người quản lý lại cho hay: “Chúng tôi không hề nghe thông tin C.V liên quan đến vụ việc bán dâm đang gây xôn xao. Cô ấy vẫn đang đi làm bình thường”.

Tuy nhiên, vài phút sau đó, MC – diễn viên C.V đã khoá trang cá nhân.

>> Cập nhật tin tức các sao việt mới nhất :

Nữ MC bị nghi bán dâm 1.500 USD “vẫn đi làm bình thường“

Cô gái trong đường dây mại dâm của Dũ. Ảnh:Công an cung cấp.

Theo điều tra của cơ quan công an, tất cả các cô gái bị bắt đều chung một đường dây, do “tú ông” tên Kiều Đại Dũ (22 tuổi, quê Bình Định) điều hành.

Bước đầu, tại cơ quan điều tra, Dũ khai quen biết với nhiều người mẫu, diễn viên, MC… Khi khách có nhu cầu, chỉ cần lên Zalo nhắn tin sẽ được Dũ gửi hình ảnh các chân dài để ra giá mua dâm. Riêng các đại gia cần người mẫu, diễn viên… để "mây mưa" sẽ được Dũ cho người điều tới với giá hàng chục ngàn USD/lượt.

Theo cơ quan điều tra, đường dây mại dâm này hoạt động rất tinh vi nên phải mất thời gian dài theo dõi mới khám phá thành công. Đây là đường dây mại dâm nổi tiếng nên giá mỗi lần bán dâm cũng rất cao, từ 10.000 – 25.000 USD/lượt.

>> Mỹ nhân T-ara bị chủ shop ở chợ Bến Thành la ó vì hành động này

Theo danviet.vn

Nữ MC bị nghi bán dâm 1.500 USD “vẫn đi làm bình thường“ - Khám Phá