Ninh Dương Lan Ngọc lộ “dã tâm” soán ngôi Đông Nhi, nhận show hát đám cưới

16/07/2019 03:16
Ninh Dương Lan Ngọc nhắc nhở Đông Nhi thực hiện MV cho mình như đã hứa và để lộ “dã tâm” muốn thay thế nữ ca sĩ sau khi cô lấy chồng.

>>>> Nhật Kim Anh bị trộm vào nhà phá két sắt, chỉ 20 phút vơ vét hết tài sản 10 năm tích cóp

Trong tập 14 Running man Vietnam – Chạy đi chờ chi, Ninh Dương Lan Ngọc đã ngỏ lời muốn Đông Nhi cùng ê-kip giúp cô thực hiện một MV xuất sắc và thể hiện niềm đam mê âm nhạc bằng cách hát một đoạn trong ca khúc “Bad boy”. Đông Nhi bật cười, lập tức nhận lời giúp đỡ. Dù có bị Trấn Thành và Trương Thế Vinh yêu cầu “cất tạm” khao khát trở thành ca sĩ, nhưng không ít lần nữ diễn viên vẫn nhắc nhở Đông Nhi về việc cô muốn có một MV.

Sau khi tập 14 Chạy đi chờ chi lên sóng, Đông Nhi đăng tải bức ảnh cô ôm lấy Ninh Dương Lan Ngọc lên trang cá nhân kèm theo dòng chữ: “Thật ra thế giới cũng không đáng sợ lắm. Chị sẽ quay MV cho em. Qua nhà chị đi, có cái hồ cá đẹp lắm! Chị lấy điện thoại ra quay cho nha”.

Ninh Dương Lan Ngọc lộ “dã tâm” soán ngôi Đông Nhi, nhận show hát đám cưới

Mới đây, một đoạn clip ghi lại hình ảnh Ninh Dương Lan Ngọc trong một buổi ăn uống với bạn bè đã được đăng tải và lan truyền trên mạng xã hội. Trong clip, Ninh Dương Lan Ngọc nhắc nhở Đông Nhi thực hiện lời hứa với mình. Cô hài hước nói: “Nhân dịp hôm nay, em muốn gửi đến chị Đông Nhi một lời nói. Em hy vọng những gì chị đã hứa thì chị sẽ thực hiện với em cho dù có quay ở hồ cá của chị”.

Ninh Dương Lan Ngọc thể hiện quyết tâm trở thành ca sĩ: “Dù có quay ở hồ cá chút xíu em vẫn quyết tâm làm. Em muốn được đến để nối ngôi chị. Vì chị sắp đi lấy chồng, chắc vị trí đó còn thiếu vắng một người ca sĩ đem tới cho mọi người giọng hát nội lực, điêu luyện. Hy vọng sau khi chị nghe được những lời hát này, chị sẽ dành cho em một sự nhiệt tình hơn, sẽ quay cho em bằng một cái máy chuyên nghiệp hơn là một cái điện thoại chị đã nói. Em xin cảm ơn chị!”.

>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : ngoi sao tin tuc hinh anh

Ninh Dương Lan Ngọc lộ “dã tâm” soán ngôi Đông Nhi, nhận show hát đám cưới

Cuối clip, “nàng Cám” không quên nhắc nhở Đông Nhi rằng cô chuyên nhận show hát đám cưới. Cô tiếp tục bày tỏ nguyện vọng được hát nguyên album toàn bộ những ca khúc của Đông Nhi trong lễ cưới của nữ ca sĩ và bạn trai Ông Cao Thắng. Ngoài ra, trong clip, Ninh Dương Lan Ngọc còn hát hai ca khúc “Cầu hôn” của Văn Mai Hương và “1234” của bạn trai tin đồn Chi Dân.

>>>> Nhã Phương lần đầu tiết lộ về cuộc sống thay đổi hoàn toàn sau khi lấy Trường Giang

Theo danviet.vn

Ninh Dương Lan Ngọc lộ “dã tâm” soán ngôi Đông Nhi, nhận show hát đám cưới - Sao