Nhã Phương lần đầu xác nhận đã có con, tiếp tục hành trình làm mẹ

05/08/2019 01:5
Sau một thời gian dài im lặng, cuối cùng Nhã Phương cũng lên tiếng xác nhận đã sinh con cho danh hài Trường Giang.

>>>> Diễn viên Minh Cúc 'Về nhà đi con' kể về hành động ấm áp của bạn trai với con gái riêng của mình khi đi du lịch

Cuối năm 2018, tin đồn Nhã Phương mang thai trở thành chủ đề “nóng” nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. Cô thường xuất hiện tại các sự kiện với những bộ trang phục có thể che đi vòng 2 lớn bất thường của mình. Đầu tháng 11/2018, bạn thân của Nhã Phương là ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân vô tình tiết lộ cô đang mang bầu nên không thể đến sự kiện do anh tổ chức. Phát ngôn này càng khiến mọi người thêm tin tin đồn trên là sự thật.

Cuối tháng 1/2019, dân mạng xôn xao trước tin Nhã Phương đã hạ sinh con gái đầu lòng cho danh hài Trường Giang. Tuy nhiên, cặp đôi này vẫn giữ im lặng, chưa từng lên tiếng xác nhận hay bác bỏ tin đồn trên.

Nhã Phương lần đầu xác nhận đã có con, tiếp tục hành trình làm mẹ

Tối 4/8, nữ diễn viên “Tuổi thanh xuân” lần đầu lên tiếng về việc đã có con. Đăng tải bức ảnh chụp chung với mẹ, Nhã Phương viết: “Tình mẫu tử - cho dù có nói hay, nói nhiều đến đâu cũng chẳng bao giờ là đủ. Đôi khi chỉ đơn giản là con được ăn một món mẹ nấu, con được thấy một nụ cười hay một ánh mắt rạng ngời của mẹ, là con đã cảm nhận được sự trọn vẹn của một cuộc sống hạnh phúc, bình an.

Lúc này, hơn bao giờ hết, con thật biết ơn cuộc sống đã cho con cơ hội được trải nghiệm điều thiêng liêng ấy. Những ngày tháng tới đây con sẽ lại biết chăm sóc, biết hy sinh cho thiên thần bé bỏng của mình như những gì mẹ đã từng làm cho con. Đứa trẻ hạnh phúc nhất là đứa trẻ luôn có một người mẹ yêu nó nhiều hơn yêu chính bản thân mình! Đúng thật sự khi ôm ấp “tình yêu bé nhỏ” trong tay thì con lại càng thấm và hiểu mẹ nhiều hơn. Chỉ cầu mong sức khỏe và bình an cho mẹ, để mẹ tiếp tục đồng hành cùng con trong một hành trình mới, hành trình làm mẹ”.

>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : tin tức các ngôi sao

Nhã Phương lần đầu xác nhận đã có con, tiếp tục hành trình làm mẹ

Nhã Phương lần đầu xác nhận đã có con, tiếp tục hành trình làm mẹ

Những dòng tâm sự của Nhã Phương nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Họ vui mừng vì sau một thời gian im ắng, cuối cùng nữ diễn viên cũng đã xác nhận việc gia đình cô chào đón một thiên thần nhỏ. Fan hâm mộ không quên gửi tới Nhã Phương – Trường Giang và nhóc tì những lời chúc tốt đẹp nhất.

>>>> Kỷ lục của Sơn Tùng lại bị Jack vượt mặt vì lý do này

Theo danviet.vn

Nhã Phương lần đầu xác nhận đã có con, tiếp tục hành trình làm mẹ - Sao