Nhã Phương không đeo nhẫn, nghi vấn chia tay với Trường Giang?

02/02/2018 04:2
Sau màn cầu hôn Nhã Phương gây xôn xao dư luận của Trường Giang, thời gian gần đây Nhã Phương thường xuất hiện một mình và không đeo nhẫn cầu hôn khiến cộng đồng mạng dấy lên nghi vấn cả hai đã "đường ai nấy đi"

Trong thời gian vừa qua, câu chuyện Trường Giang cầu hôn Nhã Phương từng gây xôn xao dư luận. Theo đó trên sóng Mai Vàng, Trường Giang ngỏ lời yêu với bạn gái và khẳng định: "Từ hôm nay hãy gọi anh là chồng".

Cũng sau sự kiện, cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương liên tục trở thành tâm điểm của các "thánh soi". Hình ảnh gương mặt ngượng ngùng cùng ánh mắt thiếu tự nhiên của cô khi được Trường Giang trao nhẫn cũng dấy lên nghi vấn nữ viên viên không hài lòng về hành động của bạn trai.

Những tưởng mọi chuyện đã lắng xuống nhưng mới đây, dân mạng tiếp tục "đào mộ" cặp đôi với những tình tiết bất thường từ phía người đẹp họ Trần. Theo đó sau chuyến công tác ở nước ngoài, Nhã Phương trở về Việt Nam để tiếp tục lịch trình hoạt động. Trên trang cá nhân nữ diễn viên đăng tải hình ảnh vui vẻ cùng bạn bè.

Đáng chú ý, trong những bức hình mới nhất xuất hiện trên mạng xã hội người hâm mộ nhanh chóng nhận ra trên tay phải diễn viên Tuổi thanh xuân không có chiếc nhẫn được bạn trai cầu hôn trước đó. 

>> Các cầu thủ U23 check-in trên chuyến bay vào Sài Gòn, Đức Chinh vẫn là người 'lầy lội' nhất

Trường Giang

Trường Giang

Nhã Phương không đeo nhẫn cầu hôn của bạn trai dấy lên nghi vấn cả hai đã "đường ai nấy đi".

Điều này dấy lên nghi ngờ cả hai vẫn chưa giải quyết được mâu thuẫn thậm chí đã "đường ai nấy đi". Trước đó theo nhiều luồng tin, sau khi được Trường Giang cầu hôn cả hai trở về nhà riêng và có trận cãi vã quyết liệt. Đồng thời từ sau khi xảy ra sự việc, Nhã Phương chưa từng lên tiếng về màn cầu hôn của bạn trai trước truyền thông mặc tin đồn bủa vây.

Tuy nhiên, cũng không ít người hâm mộ bênh vực nữ diễn viên 27 tuổi và cho rằng cô tháo nhẫn cho tiện công việc.

Trường Giang

Nữ diễn viên vui vẻ ra về cùng bạn trai sau màn cầu hôn gây bão.

>> Tin liên quan: Trường Giang và Nhã Phương im lặng trước nghi vấn chia tay

Theo Nguồn 2sao.vn

Nhã Phương không đeo nhẫn, nghi vấn chia tay với Trường Giang? - Sao