Nguyễn Thi Loan trượt top 16, người đẹp Nam Phi đăng quang Miss Universe 2017

27/11/2017 05:27
Mặc dù đã cố gắng nhưng Nguyễn Thị Loan vẫn trượt top 16 Hoa hậu Hoàn vũ 2017, người đẹp Nam Phi đăng quang. Á hậu 1 và Á hậu 2 thuộc về Colombia và Jamaica.

Miss Universe là một trong những cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh. Cuộc thi năm nay quy tụ hơn 90 cô gái xinh đẹp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Năm nay, đai diện Việt Nam được cử đi thi là Á hậu Nguyễn Thị Loan.

Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2017 vừa chính thức diễn ra lúc8h tối ngày 26.11 tại Las Vegas, Mỹ.

Đại diện của Việt Nam danh được sự kì vọng của nhiều người hâm mộ bởi thân hình bốc lửa 90 - 63 - 95 cùng với phong cách trình diễn chuyên nghiệp. Cô được chuyên trang sắc đẹp hàng đầu thế giới Global Beauties xếp hạng vị trí thứ 10 trong tổng số 15 thí sinh có bức ảnh Glamshot (ảnh chân dung nghệ thuật) đẹp nhất Miss Universe 2017.

>> Cận cảnh chiếc áo ngực 2 triệu đô đắt đỏ nhất Victoria's Secret

Nguyễn Thị Loan trượt top 16 Hoa hậu Hoàn vũ 2017

Nguyễn Thị Loan trong phần thi trình diễn trang phục dân tộc đêm bán kết

Kết quả lần lượt được công bố như sau:

Top 16 gồm các đại diện đến từThái Lan, Sri Lanka, Ghana, South Africa, Tây Ban Nha, Ireland, Croatia, Anh, Colombia, Mỹ, Brazil, Canada, Philippines, Venezuela, Trung Quốc, Jamaica.

Đáng tiếc, Nguyễn Thị Loan không được gọi tên trong top 16.

Top 16 bước vào phần thi trình diễn áo tắm để tìmra top 10, gồm:Venezuela, Mỹ, Philippines, Canada, South Africa, Tây Ban Nha, Brazil, Colombia, Thái Lan, Jamaica.

Top 10 tiếp tục tranh tài trong phần thi trình diễn trang phục dân tộc. Sau đó, Top 5 được công bố gồm người đẹpSouth Africa (Demi-Leigh Nel-Peters), Venezuela (Keysi Sayago), Thái Lan (Maria Poonlertlarp), Jamaica (Davina Bennett), Colombia (Laura González).

Top 5 lần lượt trải qua phần thi ứng xử, chọn ra top 3 cuối cùng là người đẹp Jamaica (Davina Bennett), Colombia (Laura González), South Africa (Demi-Leigh Nel-Peters).

Nguyễn Thị Loan trượt top 16 Hoa hậu Hoàn vũ 2017

Trang phục trong phần thi truyền thống

Kết quả cuối cùng: Á hậu 2 là người đẹp Jamaica (Davina Bennett). Á hậu 1 là người đẹp Colombia (Laura González). Ngôi vị hoa hậu thuộc về người đẹp South Africa (Demi-Leigh Nel-Peters).

Nguyễn Thị Loan trượt top 16 Hoa hậu Hoàn vũ 2017

Thân hình nóng bỏng của Hoa hậu Hoàn vũ 2017

>> Xem thêm: Vừa đăng quang, tân Hoa hậu Hoàn vũ lộ quá khứ từng bị dọa giết và dính nghi vấn kỳ thị trẻ em nhiễm HIV

Theo Nguồn www.24h.com.vn

Nguyễn Thi Loan trượt top 16, người đẹp Nam Phi đăng quang Miss Universe 2017 - TV Show