Kỳ Duyên phải thốt lên kinh ngạc khi The Look có đến 2 quán quân?

12/12/2017 04:12
Tối 10/12 đã diễn ra đêm chung kết The Look 2017 với chiến thắng thuộc về Ngọc Châm, tuy nhiên mới đây trên fanpage của nhà tài trợ lại xuất hiện thêm một quán quân nữa.

Trải qua 4 tập của chương trình The Look, Ngọc Châm đã xuất sắc giành giải quán quân vượt qua 5 thí sinh còn lại của Gương Mặt Thương Hiệu.Tuy nhiên, mọi cố gắng của Ngọc Châm lại không được công nhận khi mà trên fanpage của nhà tài trợ chương trình lại bất ngờ công bố 2 quán quân của chương trình The Look là Ngọc Châm và Linh Rin.

Điều này khiến Kỳ Duyên tỏ ra ngơ ngác, không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Trong khi đó Linh Rin bị chỉ trích khi hào hứng khoe giải đồng quán quân dù tuyên bố bỏ thi.

>> Bằng chứng Bình Minh nói dối khi phủ nhận yêu Trương Quỳnh Anh?

The Look bất ngờ tuyên bố có 2 quán quân, Kỳ Duyên ngơ ngác thốt lên rất khó hiểu?

Tập 4 cũng là tập Final của The Look mùa đầu tiên với chiến thắng thuộc về thí sinh Vũ Ngọc Châm đội Kỳ Duyên. Trước khi công bố Top 3, thí sinh Phương Linh (đội Phạm Hương) tuyên bố xin rút lui vì cảm thấy không được đánh giá năng lực một cách công bằng. Tuy nhiên vì được khán giả bình chọn nhiều nhất trước đó, cô vẫn được nhà tài trợ trao một hợp đồng làm gương mặt đại diện tương đương với Vũ Ngọc Châm. Điều này khiến không ít người thắc mắc vậy danh hiệu quán quân của The Hair thuộc về một hay cả hai người.

The Look bất ngờ tuyên bố có 2 quán quân, Kỳ Duyên ngơ ngác thốt lên rất khó hiểu?

Điều đáng nói là việc Linh Rin đã không ngần ngại share lại thông tin về facebook cá nhân. Hành động hào hứng vì được trở thành đồng quán quân của cô nàng bị nhiều người cho là mâu thuẫn với việc xin rút khỏi chương trình trước đó.

Một khán giả cho rằng khi đã xin rút khỏi cuộc thi thì Phương Linh cũng nên từ chối nhận những giải thưởng mà chương trình dành cho mình. Một số khác lại chúc mừng Phương Linh và cho rằng sự thể hiện của cô xứng đáng với ngôi vị cao nhất.

Ngay lập tức Kỳ Duyên đã tỏ ra vô cùng bất ngờ và ngơ ngác vì không hiểu rõ lí do gì khiến phía nhà tài trợ lại chia sẻ thông tin như vậy lên fanpage.

The Look bất ngờ tuyên bố có 2 quán quân, Kỳ Duyên ngơ ngác thốt lên rất khó hiểu?

Kỳ Duyên tỏ ra bất ngờ trước thông tin sai này

Kỳ Duyên tỏ ra bất ngờ trước thông tin sai này

Khép lại chương trình truyền hình The Look mùa đầu tiên với nhiều tranh cãi bởi trước đó trong đêm chung kết, đại diện nhãn hàng đã quyết định Ngọc Châm - team Kỳ Duyên là Quán quân của The Look - Vẻ đẹp thương hiệu mùa đầu tiên.

Bài đăng trên fanpage của chương trình khiến khán giả vô cùng hoang mang rốt cuộc chương trình có một hay hai quán quân mặc dù trước đo Linh Rin đã xin rút khỏi chương trình?

>> Tin liên quan: Dân mạng nói gì trước chiến thắng của Ngọc Châm tại The Look?

Theo Nguồn we25.vn

Kỳ Duyên phải thốt lên kinh ngạc khi The Look có đến 2 quán quân? - TV Show