Khánh My đột nhiên đá xéo Nam Em công khai yêu Trường Giang

08/05/2018 02:8
Người đẹp sinh năm 1991 cho biết Trường Giang từng nói thích cô nhưng đáp lại, nữ diễn viên không đồng ý vì "đó không phải gu của tôi". .

Ngày 7/5, Khánh My bất ngờ lên tiếng phân trần chuyện Trường Giang từng theo đuổi cô khi đang yêu Nhã Phương. Theo đó, người đẹp sinh năm 1991 cho biết Trường Giang từng nói thích cô nhưng đáp lại, nữ diễn viên không đồng ý vì "đó không phải gu của tôi". 

Khánh My đá xéo Nam Em vụ Trường Giang, Nam Em lên tiếng

Khánh My tố Trường Giang lăng nhăng, theo đuổi cô khi đang yêu Nhã Phương.

Đồng thời, Khánh My tiết lộ Trường Giang là người khá thẳng thắn. "Trường Giang thích ai thì sẽ nhận: 'Anh mê gái đó, anh rất thích em, em đẹp mà'. Vậy nên có bất cứ cô gái nào nghe lời anh ấy nói thích mình, sẽ xiêu lòng ngay tức khắc! Bởi anh Giang rất nổi tiếng, chiều phụ nữ và cực kỳ lãng mạn trong tình yêu! Trong showbiz này có nhiều người đẹp mà, không chỉ riêng tôi đâu. Chẳng biết anh Giang đã thích bao nhiêu người rồi!", Khánh My cho hay. 

 >> Mọi người nghĩ Khánh My nói dối việc được Trường Giang theo đuổi, xem bằng chứng đây này!

Không những thế, nữ diễn viên 28 tuổi cho biết khi cô từ chối tình cảm của danh hài xứ Quảng, cả hai vẫn rất bình thường. Khi scandal tình cảm "30 ngày chỉ có nốt thăng, chưa từng xuống giáng" của Nam Em - Trường Giang nổ ra, Khánh My mới bày tỏ sự xót xa cho người đẹp họ Nguyễn: "Bị người đàn ông mình yêu nói mình ngộ nhận thì nhục lắm"."Phụ nữ hay dễ bị ngộ nhận, thấy ai đó tốt với mình, quan tâm mình, họ nghĩ ngay đó là tình yêu. Trong một mối quan hệ nam nữ, phải hỏi người đàn ông xem anh ta nghĩ gì về tình cảm này. Nếu không, phụ nữ rất dễ bị tổn thương vì những lời đường mật mà đàn ông rót vào tai bạn", nữ diễn viên khẳng định.

Khánh My đá xéo Nam Em vụ Trường Giang, Nam Em lên tiếng

Nam Em đăng tải dòng trạng thái khó hiểu giữa ồn ào tình cảm Khánh My - Trường Giang.

Giữa ồn ào Khánh My tố Trường Giang lăng nhăng khi đang yêu Nhã Phương, mới đây Nam Em bất ngờ có động thái mới. Trên trang cá nhân, top 8 Miss Earth 2015 đăng tải nội dung: "Ta già rồi, cũng mệt rồi... Không còn thời gian để buồn nữa...". Đính kèm đó là bức ảnh "selfie" của Nam Em. 

Lời chia sẻ của Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 khi lùm xùm Khánh My - Trường Giang nổ ra khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang. Nhiều ý kiến cho rằng cô đang mệt mỏi và muốn buông xuôi mọi việc.

Khánh My đá xéo Nam Em vụ Trường Giang, Nam Em lên tiếng

Trường Giang liên tiếp bị tố lăng nhăng.

Tuy nhiên không ít người khẳng định sau chuyện tình ái không mấy vui vẻ, Nam Em đã suy nghĩ tích cực và chọn cho mình lối đi riêng vì "không còn thời gian để buồn nữa". Đây cũng được xem là lời Nam EM tự động viên bản thân sau khoảng thời gian sóng gió. 

Cách đó không lâu, khi Trường Giang - Nhã Phương lộ ảnh hẹn hò cùng nhau khi scandal tình ái với Nam Em kết thúc, người đẹp họ Nguyễn cũng đăng tải đoạn video ngồi hát ca khúc Anh có đang lắng nghe cùng lời tâm sự: "Mừng trước mắt. Buồn trong lòng. Đắng". SaoTrường Giang – Nhã Phương vừa tái hợp, Nam Em ngồi đàn hát trong rầu rĩ

>> Trường Giang bị bắt gặp thân mật quá mức với Nhã Phương tại quán ăn

Theo Nguồn 2sao.vn

Khánh My đột nhiên đá xéo Nam Em công khai yêu Trường Giang - Sao