Khâm phục trước cách chi tiêu thông minh của gia đình Việt

05/09/2018 07:5

Trong khi Thuý Hạnh chia sẻ bí kíp ‘quản gia’ tài tình thì Lý Hải Minh Hà cũng nhanh tay ra mắt bí quyết chi tiêu thông minh trong gia đình. Nhã Phương lập tức học theo hai bà mẹ nổi tiếng này để về nhà chồng.

Thuý Hạnh - Bà mẹ trẻ chi tiêu sành điệu và thông minh  

m1

Thuý Hạnh luôn là người phụ nữ chăm sóc gia đình mà ai cũng ngưỡng mộ

Thuý Hạnh - Bà mẹ trẻ chi tiêu sành điệu và thông minh

o1

Sở hữu chiếc thẻ thông minh - bà mẹ Suli, Suti Thuý Hạnh được mệnh danh ‘bà mẹ hiện đại’ nhất năm

Thuý Hạnh chia sẻ: “Làm vợ, làm mẹ, cảm giác sắm sửa cho cả nhà, từ đồ ăn thức uống hàng ngày cho tới mấy bộ quần áo hay mấy vật dụng, đồ trang trí vun vén cho tổ ấm của mình là cảm giác gì đó thực sự hạnh phúc! Mà khi mua sắm xong, chỉ cần quẹt thẻ thanh toán nhanh gọn, tiện lợi là cũng đủ sướng rồi.”

o2

Thuý Hạnh vui sướng khi nhận tiền hoàn không giới hạn

Minh Hà - Càng có đông con càng phải quản lý chi tiêu hợp lý!

Mẹ bốn con Minh Hà (Vợ Lý Hải) cũng không ngần ngại chia sẻ bí kíp được ‘sướng' khi mua sắm của mình.

o3

Gia đình Lý Hải Minh Hà ngọt ngào cùng bốn đứa con

o4

Lý Hải Minh Hà chia sẻ bí kíp ‘quản gia' dành cho các mẹ

Minh Hà chia sẻ: Nhà có 4 siêu quậy, nhiều bạn hay inbox hỏi Hà làm thế nào để thảnh thơi, được thoải mái khi đi siêu thị. Nhiều bạn bảo: "Đông con vậy mỗi lần đi mua sắm chắc chỉ thấy choáng với tiền bill dài ngoằng thôi chứ 'sướng' sao được. Hôm nay xem clip này, Hà sẵn tiện chia sẻ cho các bạn về bí quyết 'sướng' dù đông con. Rất đơn giản, chỉ cần một chiếc thẻ thanh toán để ‘quẹt là sướng' ngay!

1/ Bí kíp sướng 1: Tạm biệt tiền mặt! Dùng thẻ thanh toán nhanh chóng - tiện lợi!!!

Mua đồ ăn cho cả gia đình ... 6 người thì mọi người tưởng tượng nhiều thứ thế nào mỗi lần đi siêu thị rồi đó! Anh Hải và Hà luôn cân nhắc kỹ trong mỗi lần chi tiêu. Trước đây Hà hay dùng sổ, ghi chép lại để quản lý, nhưng không phải lúc nào cũng nhớ vì rất nhiều thứ lắt nhắt. Từ ngày chuyển sang “Thẻ thanh toán - Qụet là sướng’ của techcombank, Hà thấy việc quản lý chi tiêu dễ dàng hơn rất nhiều nhờ ứng dụng E-banking. Mỗi lần thanh toán gì chỉ cần quẹt là xong. Tiện lợi và an toàn.

o5

Minh Hà cùng các con

2/ Bí kíp sướng 2: Dùng thẻ vừa tiết kiệm lại vừa được rất nhiều ưu đãi

Ngoài ăn tại nhà tự nấu thì Hà cũng hay cùng gia đình đi ăn ngoài. Từ ngày chuyển sang dùng thẻ ‘Thanh toán Techcombank - Qụet là sướng’, chỉ cần quẹt thẻ tại những nhà hàng có ưu đãi khủng, tha hồ cho gia đình ăn ngon mỗi dịp cuối tuần.

Chẳng những quản lý chi tiêu dễ dàng, mà Hà còn nhận được tiền hoàn 1% cho các giao dịch thanh toán vào cuối mỗi tháng nữa. Với khoản tiền này Hà có thể mua những món quà cho con hoặc để vào tiết kiệm cho cả gia đình.

o6

Bí kíp của Hà và anh Hải chỉ đơn giản vậy thôi, đúng là dùng rồi mới biết từ ngày chuyển từ tiền mặt sang thẻ thanh toán tiện lợi đôi đường thế nào.

Bận trăm công nghìn việc trước khi làm lễ cưới nhưng Nhã Phương cũng hào hứng chia sẻ bí kíp giúp cô nàng nhẹ nhàng hơn khi đi mua sắm hàng ngày.

o7

Nhã Phương cùng Trường Giang chuẩn bị đám cưới

o8

Chia sẻ của Nhã Phương về bí quyết trở thành ‘dâu hiền'

Theo Trúc Thanh

Khâm phục trước cách chi tiêu thông minh của gia đình Việt - Sao