Kết quả trực tiếp chung kết Hoa hậu Thế giới 2017 diễn ra tại Tam Á, Trung Quốc

18/11/2017 08:18
Đêm nay, ngày 18/11 tại Tam Á, đảo Hải Nam, Trung Quốc đang diễn ra chung kết Hoa hậu Thế giới 2017 của hơn 130 người đẹp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ

Hoa hậu Thế giới 2017 là một trong những cuộc thi sắc đẹp toàn cầu, đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi này là người đẹp Đỗ Mỹ Linh - Hoa hậu Việt Nam 2016.

Top 40 người đẹp xuất sắc nhất của cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2017 cũng đã được công bố gồm: Argentina, Bangladesh, Colombia, Cộng hoà Dominica, Pháp, Guatemala, Ấn Độ, Ý, Kazakhstan, Indonesia, Li Băng, Liberia, Macau, Malta, Mexico, Moldova, Nepal, Nigeria, Peru, Philippines, Venezuela, Việt Nam, Mỹ, Jamaica, Kenya, Croatia, Nhật, Thuỵ Điển, New Zealand, Botswana, Ukraine, Hàn Quốc, Ba Lan, El Salvado, Anh, Trung Quốc, Brazil, Nga.

Đỗ Mỹ Linh tại chung kết hoa hậu thế giới 2017

Đỗ Mỹ Linh tại chung kết hoa hậu thế giới 2017

Từ danh sách này, 25 người đẹp xuất sắc nhất sẽ được ban giám khảo chọn ra.

Hiện tại, Đỗ Mỹ Linh đang được kì vọng sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi nhan sắc đình đám này. Sau khi xuất sắc giành vị trí Top 40 thí sinh thí sinh xuất sắc nhất bước vào đêm Chung kết,Top 20 dự án cộng đồng xuất sắc nhất, cũng như trên fanpage chính thức của chương trình về lượt bình chọn đại diện Việt Nam cũng đang dẫn đầu. Đêm Chung kết Miss World 201 7chính thức diễn ra vào tối nay 18/11 tại Tam Á, Trung Quốc.

Sân khấu đêm Chung kết Miss World 2017.Gần 120 cô gái đến từ các quốc gia trên thế giới sẽ cùng nhau thi đấu để giành cho mình ngôi vị cao nhất.Các thí sinh tập luyệnđểchuẩn bị cho phần thi Dance of the World. Không bị áp lực và căng thẳng trước đêm thi Chung kết, các thí sinh vô cùng thoải mái, vui vẻ.Đại diện Việt Nam - Đỗ Mỹ Linh diện bộ váy dạ hội màu vàng của NTK Lê Thanh Hòa vô cùng nổi bật và được đứng ngay vị trí trung tâm sân khấu.

Trực tiếp chung kết hoa hậu thế giới 2017: giải thưởng đầu tiên được công bố trong đêm chung kết là Hoa hậu Nhân ái. Cả 5 người đẹp được đề cử cho danh hiệu này trước đêm chung kết gồm Ấn Độ, Philippines, Việt Nam, Indonesia và Nam Phi đều cùng giành giải Hoa hậu Nhân ái của cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2017.

Trong đoạn clip giới thiệu hoạt động nhân ái của mình, Đỗ Mỹ Linh đã chia sẻ về dự án từ thiện của cô tại Yên Bái với những hình ảnh sống động và chân thật. Hoa hậu Mỹ Linh sử dụng tiếng Anh kể lại chuyến hành trình của mình đến bản Cu Vai, xã Xà Hồ, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái để lắp đặt các thiết bị chia sẻ điện năng lượng mặt trời, mang điện về cho người dân. Đoạn clip đã thu hút sự quan tâm và những bình luận rất xúc động của khán giả trên thế giới.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xuất hiện trong Dance of the World

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xuất hiện trong Dance of the World

Các người đẹp diện trang phục dân tộc và mang đến cho khán giả những phần biểu diễn rực rỡ, sôi động và thú vị trong phần biểu diễn mang tên Dance of the World (Vũ điệu thế giới).

Người đoạt vương miện Hoa hậu Thế giới sẽ đại diện cho Tổ chức Hoa hậu Thế giới tham gia những hoạt động từ thiện trên khắp thế giới. Các Hoa hậu Thế giới sẽ sống ở Anh trong suốt thời gian giữ vương miện.

Theo Nguồn www.yan.vn

Kết quả trực tiếp chung kết Hoa hậu Thế giới 2017 diễn ra tại Tam Á, Trung Quốc - Sao