Hoang mang bằng chứng tố cáo Nhã Phương yêu đơn phương Nhan Phúc Vinh

08/06/2018 02:8
Nhã Phương bất ngờ tiết lộ cô yêu đơn phương Nhan Phúc Vinh khiến cộng đồng mạng hoang mang.

Trong buổi trò chuyện mới đây, Nhã Phương tiết lộ bản thân từng vào vai yêu đơn phương Nhan Phúc Vinh, nhưng vì một số lí do nên bộ phim không được khởi chiếu và phát sóng.

Theo lời Nhan Phúc Vinh, anh và Nhã Phương đóng với nhau chính xác là 4 bộ phim chứ không phải 3 như khán giả đã biết. Trong đó, một bộ phim mọi người không biết đến vì không được lên sóng, trong phim, anh và nữ diễn viên miền Tây vào vai công chúa, hoàng tử. Đặc biệt theo nội dung kịch bản thì Nhã Phương còn yêu đơn phương Nhan Phúc Vinh nhưng rất tiếc rằng bộ phim lại không được sản xuất tiếp.

Xôn xao bằng chứng tố Nhã Phương yêu đơn phương Nhan Phúc Vinh

Nhan Phúc Vinh và Nhã Phương trong buổi trò chuyện

Khép lại "nỗi buồn" đó, chia sẻ về việc hợp tác trong phim "Ngày ấy mình đã yêu", Nhan Phúc Vinh cho biết, khi mà người ta hiểu và thân thiết với nhau thì sẽ làm việc hiệu quả hơn rất nhiều vì khi làm nghệ thuật mỗi người sẽ có cái tôi riêng, nên rất dễ xảy ra tranh luận. Và nếu như không hiểu nhau thì sẽ có nhiều thứ "bằng mặt không bằng lòng" nên sẽ khó làm việc được.

Nhưng do cả hai là những người bạn thân thiết nên mặc dù có tranh luận nhưng cũng dễ dàng có tiếng nói chung. Tuy nhiên, khi quay những cảnh tình cảm, lãng mạn thì trong khi trước đây chưa thân nên còn tập trung cho vai diễn, nhưng bây giờ khi đã thân nhau rồi nếu diễn những cảnh đó rất dễ mất đi sự tập trung vì cả hai nhìn nhau rất buồn cười do hiểu nhau quá rồi.

Xem thêm: Nhiều tin moi nhat trong ngày

Xôn xao bằng chứng tố Nhã Phương yêu đơn phương Nhan Phúc Vinh

Trước đó, Nhan Phúc Vinh từng cho biết, “Thực ra Vinh với Phương bình thường chả có vấn đề gì, mọi người chỉ chú ý đến chuyện tình cảm nên mình rất bực. Sao Việt  Nhan Phúc Vinh không thích ồn ào trên truyền thông, không thích cuộc sống riêng, bạn bè thành thị phi, càng không thích dùng chuyện đó đánh bóng tên tuổi. Những ngày đầu xuất hiện không vấn đề gì nhưng sau đó hơi buồn, bực".

Còn với Nhã Phương, cô lên tiếng giải thích và đỡ lời rằng không có chuyện tình cảm giữa hai người. Thậm chí tự nhận mình là “sao quả tạ” khiến Nhan Phúc Vinh không vui. Cô bảo xin lỗi Nhan Phúc Vinh nhiều lần, xin lỗi thêm lần nữa trước mặt báo giới. Nhan Phúc Vinh cười xòa bởi không thể làm mặt lạnh với cô bạn thân.

>>>> Hoa khôi Nam Em lặng lẽ mang hoa và bánh sinh nhật tới nhà tặng Trường Giang

Theo Nguồn www.phunutoday.vn

Hoang mang bằng chứng tố cáo Nhã Phương yêu đơn phương Nhan Phúc Vinh - Sao