TV Show

'Độc cô cầu bại' Duy Nhất: Đây là lý do Flores có phần thắng cao hơn Johnny Trí Nguyễn

Võ sỹ từng 7 lần vô địch thế giới Muay Thái - Nguyễn Trần Duy Nhất cho rằng Flores đi thách đấu là điều không tốt, nhưng đánh với Johnny Trí Nguyễn thì có cơ hội chiến thắng cao hơn.

NSND Hồng Vân đóng cửa sân khấu kịch sau 2 năm thua lỗ

Bà bầu của sân khấu kịch Superbowl cho biết đã quyết định đóng cửa sân khấu kịch thành lập 10 năm của mình sau mùa kịch Tết 2018.

Quang Thắng chia sẻ về việc muốn rút khỏi Táo Quân 2018

Cứ vào cuối năm, chương trình Táo Quân của Gặp nhau cuối năm lại được khán giả trông ngóng chờ đợi như một "món ăn" tinh thần trong đêm giao thừa. Cũng như những đồng nghiệp, NSƯT Quang Thắng đang tất bật chuẩn bị cho chương trình hài kịch lớn nhất trong năm này.

Vừa mới ứng tuyển, Phan Anh đã tiết lộ không thể trở thành MC Ai là triệu phú

Vừa mới thông báo sẽ tham gia ứng tuyển Ai là triệu phú cách đây không lâu, Phan Anh đã tiết lộ không thể tham gia casting cho vị trí MC Ai là triệu phú.

Phan Anh tiết lộ sẽ thay thế MC Lại Văn Sâm trong Ai là triệu phú?

Mới đây, khi vừa tuyên bố bỏ làm giám khảo một cuộc thi hoa hậu bởi không hài lòng với kết quả top 5 thì Phan Anh lại nộp đơn ứng tuyển làm MC Ai Là Triệu Phú.

Kỳ Duyên phải thốt lên kinh ngạc khi The Look có đến 2 quán quân?

Tối 10/12 đã diễn ra đêm chung kết The Look 2017 với chiến thắng thuộc về Ngọc Châm, tuy nhiên mới đây trên fanpage của nhà tài trợ lại xuất hiện thêm một quán quân nữa.

Dân mạng nói gì trước chiến thắng của Ngọc Châm tại The Look?

Tối qua, Vũ Ngọc Châm team Kỳ Duyên đã giành quán quân tại The Look mùa đầu tiên, một số ý kiến cho rằng Linh Rin có phần thể hiện tốt hơn Vũ Ngọc Châm?

Nguyễn Thi Loan trượt top 16, người đẹp Nam Phi đăng quang Miss Universe 2017

Mặc dù đã cố gắng nhưng Nguyễn Thị Loan vẫn trượt top 16 Hoa hậu Hoàn vũ 2017, người đẹp Nam Phi đăng quang. Á hậu 1 và Á hậu 2 thuộc về Colombia và Jamaica.